Dương vật giả cao cấp có đế hít tường

Dương vật giả cao cấp có đế hít tường là sản phẩm đồ chơi tình dục của hãng Lovetoy lấy cảm hứng thiết kế từ dương vật thật của nam giới, sắc màu cá tính với ba màu, da hồng, da nâu, da đen, cộng thêm phần để gắn tường chắc chắn hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em một đêm bùng nổ, một cuộc ân ái đầy cảm xúc bên cạnh một anh chàng nóng bỏng với kỹ năng làm tình điêu luyện.

Xem thêm https://dungcuthudam.com/duong-vat-gia-gia-re

Từ cái nhìn đã thấy gân guốc từng đường như dương vật của đàn ông thật sản phẩm dương vật giả gắn tường Loveaider đó là cảm giác chân thực đến ngỡ ngàng bởi nét thiết kế tinh tế lột tả hình dáng của một cậu nhỏ mạnh mẽ, những đường gân nổi săn chắc cùng lớp da mịn màng, một vẻ đẹp rất kích thích thị giác khiến các cô nàng tăng thêm phần hứng thú khi bắt đầu cuộc yêu.

Dương vật giả giá rẻ hít tường Loveaider còn được các cô gái đánh giá là có độ mềm mại rất tuyệt vời khi đem so sánh với các dòng dương vật giả khác. Có lẽ nhờ làm bằng chất liệu silicon cao cấp lại được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nên chỉ cần sờ đã thấy rất thật và chắc chắn khi được cậu nhỏ này chăm sóc ngập sâu trong cô bé có thể khiến cho bạn ngỡ mình đang làm tình với một anh chàng nam tính thật sự.

Nếu thiếu vắng bạn tình trong mỗi đêm thật khó hiệu khi thủ dâm bằng tay thì làm tình thật sự sẽ không thể thiếu tính năng gắn tường giúp các cô nàng được yêu theo cách bản năng nhất. Phần đế hút chân không giúp gắn cố định cậu nhỏ dương vật giả gắn tường Loveaider lên mọi bề mặt phẳng từ gỗ, kính, nền đá, ở mọi nơi trong căn nhà của bạn như trên giường, dưới sàn, trong nhà tắm cho mọi tư thế đứng ngồi nằm đều rất tuyệt mà không phải mỏi tay. Vì thế các cô nàng có thể thỏa sức khám phá những cách yêu mới trong những không gian mới, cho mỗi lần làm tình là một điều thú vị và cảm xúc hơn bao giờ hết.

https://dungcuthudam.com/do-choi-tinh-duc-cao-cap

Do choi tinh duc cao cap thuộc hãng Loveaider được sinh ra là dành cho phái nữ không quan trọng bạn độc thân hay có gia đình, bạn thủ dâm hay yêu với người ấy. Các quý ông hãy để Loveaider mang hương vị mới cho màn dạo đầu ngọt ngào hơn, kéo dài cuộc yêu và khiến cô nàng ngây ngất. Còn những cô gái độc thân hãy mang cậu nhỏ này bên cạnh để được thỏa mãn mọi lúc khi có nhu cầu.

Gắn dương vật lên mặt phẳng theo tư thế mà bạn thích.

Sử dụng gel bôi trơn hoặc bao cao su sẽ giúp cậu nhỏ có thể thâm nhập dễ dàng và không làm tổn thương vùng cô bé khi cô bé khô hoặc thiếu chất nhờn.

Không nên dùng chung với người khác để tránh lây nhiễm các bệnh tình dục.

Like what you read? Give dochoitinhduc4u a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.