Lồn giả giá rẻ dạng âm đạo giả giống thật

Quan hệ tình dục với âm đạo giả giả rẻ là một trong tứ khoái mà con người ai cũng có và trãi qua. Quan hệ tình dục là không chỉ là cách giải tỏa ham muốn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như: giảm stress, căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái, giảm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt tim mạch, cao huyết áp, tăng khứu giác và khả năng miễn dịch… Vì vậy, việc giải quyết ham muốn tình dục là một điều không thể thiếu đối với mỗi người. Tuy nhiên, giải tỏa như thế nào là an toàn, phù hợp với hoàn cảnh và lứa tuổi cũng là một vấn đề. Thủ dâm là một trong cách thức giải tỏa ham muốn. Ở nam giới, việc thủ dâm bằng tay (quay tay) là cách đơn giản và thường xuyên. Nhưng cách thức này thường gây cảm giác đau rác sau khi thực hiện, cảm giác không được như mong muốn do sự khô ráp của bàn tay. Chính vì vậy, trên thị trường đã cho ra đời dòng âm đạo giả giúp nam giới giải tỏa ham muốn mà không cần đến bạn tình.

Xem thêm sản phẩm tại https://dungcuthudam.com/am-dao-gia

Chuyên bán các sản phẩm phòng the

dungcuthudam.com lồn giả ngụy trang cầm tay dạng cốc Tenga dòng đồ chơi tình dục cho nam, được thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay, ngụy trang chiếc cốc với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bên trong cốc là khối silicon cao cấp, mềm mại như da người, được mô phỏng như âm đạo người con gái. Bên trong âm đạo giả được thiết kế những chiếc gai nằm sâu trong rãnh giúp massage, tăng khoái cảm cho dương vật. Với âm đạo giả Tenga, nam giới có thể tận hưởng những giây phút cực khoái do mình tạo ra vừa an toàn mà cảm giác lại chân thật như khi quan hệ với một người con gái khác.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Kích thước: 7,1cm x 15,4cm.

Chất liệu: silicon y tế, nhựa ABS.

Chức năng: giúp nam giới giải quyết nhu cầu tình dục.

Giá: 550.000đ.

AD-TENGA-4

Lợi ích của việc sử dụng âm đạo giả Tenga:

- Sử dụng âm đạo giả giống thật đúng cách xem như một phương pháp vật lý trị liệu giúp cho nam giới tập thói quen lâu ra, làm chủ quá trình xuất tinh.

- Được ngụy trang chiếc cốc nhỏ gọn, kín đáo thuận tiện khi mang theo.

Đối tượng sử dụng:

- Dành cho nam giới có ham muốn tình dục, thường căng thẳng, mất tập trung trong công việc cần biện pháp giải quyết nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sưc khỏe.

- Những chàng trai cô đơn thích xài lồn giả, ông chồng công tác xa nhà hoặc vợ đang trong thời kì thai nghén có nhu cầu tình dục, không muốn người khác phát hiện, không muốn có những quan hệ xã hội phức tạp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc vợ chồng.

Những điều cần chú ý trong việc thủ dâm.

Thủ dâm là 1 cách giải tỏa sinh lý, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như tinh thần. Tuy nhiên việc “thủ dâm không đúng cách, hoặc lạm dụng quá nhiều cũng ảnh hưởng rất nhiều.

- Hoạt động thủ dâm liên tục có thể làm cơ thể mệt mỏi, tinh thần xa sút không tập trung cho học tập, công việc.

- Lạm dụng nhiều các loại dungcuthudam.com sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

- Thường xuyên thủ dâm sẽ dẩn đến đạt cực khoái sớm, khiến bạn tình không thõa mãn.

- Có thể làm số lượng và chất lượng tinh trùng kém hơn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.