Tìm hiểu 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2

Đỗ Hùng Phát
Sep 26, 2018 · 3 min read

Giàn giáo là loại thiết bị xây dựng thiết yếu trong các công trình xây dựng, 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2 là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc, không biết diện tích thực tế của 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu?

Thị trường xây dựng ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp giàn giáo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng giàn giáo cho công trình của các nhà thầu sẽ chọn lọc giàn giáo có kích thước khác nhau để đảm bảo cho quá trình thi công, xây dựng.

1 BỘ GIÀN GIÁO BAO NHIÊU M2 ?

– Bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm: 2 sườn giàn giáo và 2 chéo, diện tích khoảng gần 2m2

– Chiều cao cơ bản của sườn giàn giáo thường là 1700mm, 1530mm, 1200mm và 900mm.

– Khi giằng chéo được lắp hoàn thiện thì khoảng cách giữa hai sườn giàn giáo khoảng 1600mm.

– kích thước 1 bộ giàn giáo lớn giành cho 1 sàn xây dựng diện tích khoảng 100m2 bao gồm 42 sườn, 42 giằng chéo.

– Mỗi kích thước của giàn giáo khung sẽ có trọng lượng khác nhau. Cho nên, tùy vào nhu cầu sử dụng và công trình để tuyển lựa loại giàn giáo khung thích hợp.

tại sao NÊN SỬ DỤNG GIÀN GIÁO kích tấc CHUẨN ?

– Giàn giáo có vai trò rất quan yếu trong việc chống đỡ, bao che cho việc di chuyển xuyên suốt công trình, bảo đảm sự an toàn và chất lượng của công trình. Bởi thế, việc chọn lọc giàn giáo có kích tấc như thế nào tương tác rất nhiều tới chất lượng công trình.

– Bộ khung giàn giáo chuẩn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc trên cao và đủ chỗ để công nhân có thể vận chuyển một cách tự do.

– Tùy vào quy mô công trình, nên lựa chọn loại kích thước giàn giáo ăn nhập, vừa bảo đảm chất lượng thi công, vừa đảm bảo chí phí tổn đầu tư.

>> Xem thêm: Giá bán 1 bộ giàn giáo sườn bao nhiêu?

lựa chọn đơn vị GIÀN GIÁO CÓ NẲNG LỰC sản xuất UY TÍN !

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản và cung cấp giàn giáo công trình, Phú Hưng đã khẳng định thương hiệu uy tín của mình. Được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với giá giàn giáo cạnh tranh nhất toàn thị trường.

– Các sản phẩm giàn giáo do Phú Hưng sản xuất, luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng nên luôn bảo đảm về chất lượng và an toàn.

– Ngoài sinh sản giàn giáo theo đơn đặt hàng của khách hàng, Phú Hưng còn là đơn vị cung cấp các thiết bị xây dựng khác với giá khá tốt như: mâm giàn giáo, cầu thang, cùm giàn giáo, cốp pha, ván ép cốp pha,…

Đề cao giá trị khách hàng nhận được, Đỗ Hùng Phát luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảo đảm với giá cạnh tranh nhất toàn thị trường. Để nhận được báo giá giàn giáo hoàn thiện khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 0937 626 579 để được tham vấn chi tiết theo từng hạng mục công trình cụ thể.

Website https://dohungphat.com/gian-giao-xay-dung-tphcm.html

Mạng xã hội
Youtube
Twitter
Pinterest
Google plus
Wordpress
Tumblr
Site Google
Medium
Facebook
Blogspot

Đỗ Hùng Phát

Written by

Công ty coppha https://dohungphat.com/

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade