Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2017

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có một hình xăm cổ tay, tôi muốn xóa nó đi. Vậy hình xăm của tôi nên xóa bằng phương pháp nào, có để lại sẹo không? Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền? ( Nguyễn Giang — Đống Đa — Hà Nội)

Trả lời:

Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên xóa hình xăm bằng phương pháp nào, có để lại sẹo không? và xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

- Nếu hình xăm của bạn là hình xăm dán, thì bạn có thể tự xóa ngay tại nhà bằng nước muối hay cồn…

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

- Nếu hình xăm của bạn là hình xăm phun và đã lâu, lúc này màu mực đã bền, bạn không thể xóa hình xăm như cách trên được. Vì là màu mực bền không thể trôi đi với các chất tẩy rửa thông thường. Hơn nữa, nếu là hình xăm vĩnh viễn thì mực đã được đưa xuống sâu dưới lớp da vì vậy việc xóa với các công cụ thô sơ là không thể. Thậm chí, còn có thể gây nhiễm trùng, viêm nhiễm. Lúc này bạn cần đến những cơ sở uy tín để được xóa xăm công nghệ mới hiện đại.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam hiện nay ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất là Laser Toning giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả lên tới 99%, không đau, không để lại sẹo với chi phí rất hợp lý. Chi phí xóa xăm thường dao động 4–6 triệu phụ thuộc vào tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Tính chất và hiện trạng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số lần trị liệu, diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền.

Ưu điểm khi xóa hình xăm tại TMV Kangnam:

– Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Da bạn sẽ đồng màu sau liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da và những vùng da lân cận

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 99%

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng

Trên đây là những giải đáp về xóa hình xăm bằng công nghệ nào? và xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc xóa xăm. Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.