text_price Liên hệ

Tủ bếp gỗ Căm Xe BTB-02 được sản xuất trực tiếp tại xưởng Nội thất Đông Ákích thước đạt tiêu chuẩn, chất liệu gỗ Căm Xe 100% tự nhiên, màu nâu vàng bóng nhờ, kiểu dáng đẹp mắt, phong cách hiện đại được bảo hành 3 năm trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển nội thành khu vực HCM và hổ trợ vận chuyển ngoại thành.

Theo xu hướng hiện nay trong những căn hộ hay ngôi nhà nhỏ điểm nổi bật nhất là nhà bếp, vì nó tạo cho không gian phía trong nhà thêm sinh động và hiện đại khi bạn biết cách thiết kế và bố trí sao cho thẩm mỹ nhất. Một không gian bếp đẹp sẽ khiến bạn cuốn hút khi nhìn thấy nó, tạo cảm hứng thoải mái khi vào bếp.

Trong đó tủ bếp đóng vai trò rất quan trọng trong sự quyết định nên nội thất nhà bếp, nhà bếp có thật sự đẹp, hiện đại và đa năng hay không do tủ bếp mang lại.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ căm xe BTB-02 là sự hài hòa giữa yếu tố công năng và thẩm mỹ được tích hợp trong hai nhánh chữ L, đơn giản, hiện đại. Tính năng động và hiện đại và ứng dụng rộng rãi được đánh giá cao hơn những thiết kế tủ bếp khác.

Do chất liệu thùng là lõi xanh chống ẩm, cánh tủ bằng gỗ căm xe tự nhiên với màu sắc gỗ đặc trưng tạo nên sự hài hòa, sang trọng mà không kém phần tươi tắn, sáng loáng. Đặc biệt là phần mặt đá xanh lót bên trong tạo cảm giác sáng sủa, chính vì thế sản phẩm này rất dễ bố trí trong gian bếp, có thể kê ở các góc tường mà không sợ thiếu ánh sáng. Riêng phần mặt đá bếp được làm bằng đá nên rất dễ lau dọn và đặc biệt sức chống ẩm tốt. Sự bố trí các tủ kệ, ngăn kéo đều rất thuận tiện cho người sử dụng dù là nấu nướng hay dọn dẹp. Kích thước của tủ bếp là kích thước đạt chuẩn, đã được nghiên cứu, nên không quá cao cũng không quá thấp.

Do tủ bếp gỗ căm xe BTB-02 sản xuất ở Nội thất Đông Á được làm bằng chất liệu gỗ căm xe, dạng chất liệu gỗ rẻ nhưng bền và đẹp. Chính vì thế, việc mở rộng thị trường đối với mẫu thiết kế tủ bếp gỗ căm xe BTB-02 rất có tiềm năng mà giá thành lại phải chăng.

from
http://dongagroup.vn/ban-tu-bep/ban-tu-bep-go-cam-xe-btb-02

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.