Samsung Galaxy S9, S9 Plus có thể được bán ra trong đầu năm 2018

Bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus đã bất ngờ lộ diện với tên mã là Star và Star 2.

Theo Bell (Hàn Quốc), thiết bị kế nhiệm Galaxy S8 là Galaxy S9 đang được Samsung phát triển toàn diện với tên mã Star. Cùng với đó là một phiên bản có kích thước lớn hơn: Galaxy S9 Plus với tên mã là Star 2.

Order đồng hồ: http://donghotrenamazon.com/p/chuyen-nhan-order-dong-ho-tu-amazon-ve-viet-nam-gia-re.html mua máy Amazon kindle http://muahangtrenamazon.org/p/nhan-order-may-doc-sach-amazon-kindle-ve-viet-nam.html hay máy may mini Nhật tại http://muahangtrenamazon.org/p/mua-may-mini-nhat-ban-gia-re-o-dau-gia-bao-nhieu.html và đồng hồ rado jubile http://muahangtrenamazon.org/p/gia-dong-ho-rado-jubile-la-bao-nhieu-mua-o-dau.html

Bên cạnh tên mã, có 2 thông tin quan trọng về Galaxy S9 cũng được tiết lộ. Thứ nhất, thiết bị này sẽ có sử dụng công nghệ màn hình như thiết bị tiền nhiệm. Do đó, Galaxy S9 có thể không phải là điện thoại có thể gập lại được như tin đồn trong thời gian gần đây, thay vào đó nó sử dụng màn hình Infinity Display.

Thứ hai, Samsung đã tăng tốc độ sản xuất linh kiện và giảm thời gian phát triển nên dự kiến Galaxy S9 sẽ được ra mắt sớm vào năm sau.

Trước đây, chúng ta biết rằng Galaxy S9 sẽ sử dụng vi xử lí 7nm của Qualcomm và Samsung. Việc sản xuất cả 2 vi xử lí này dự kiến sẽ được tiến hành vào đầu năm 2018 tại các cơ sở của Samsung. Gần đây, công ty đã tách bộ phận chế tạo vi xử lý để thành lập một doanh nghiệp độc lập để tăng cường tính cạnh tranh của nó trên thị trường.

Like what you read? Give Đồng hồ trên Amazon a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.