Những mẫu đồng hồ chính hãng đáng mua nhất 2016

Đồng hồ là một dụng cụ để đo thời gian. Tuy vậy, dưới bàn tay chế tác của những nghệ nhân lành nghề, đồng hồ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. từ trước đến nay, đồng hồ hiệu còn là khẳng định địa vị của chính mình trong xã hội. Đồng hồ đã dần trở nên phổ biến với nhiều Thiết kế, chủng loại phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu người mua hàng, Chính vì thế việc định vị nhà sản xuất thể hiện bản thân cũng rất cần chú ý.

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn các nhà sản xuất đồng hồ chính hãng uy tín mà khách hàng đang quan tâm Hiện tại hợp lý với nhu cầu của bạn nhất.

Tham khảo: Đồng hồ chính hãng Hà Nội

Đồng hồ Ogival — tinh thần Thụy Sỹ đích thực
Ogival luôn tự hào về những cống hiến của chính mình trong ngành chế tác đồng hồ. Niềm hào hứng và sáng tạo đều được hòa quyện vào từng chi tiết nhỏ của sản phẩm. tất cả đều là cần thiết để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong vấn đề chế tạo đồng hồ hiệu Thuỵ Sỹ đích thực.
Ogival cùng chung dòng chảy với các thương hiệu lâu đời khác, lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời đã chứng minh chất lượng sản phẩm, đẳng cấp và sự trường tồn. nhãn hàng Ogival được khởi nguồn vào năm 1903 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ bởi nghệ nhân Rene Brandt. Hình ảnh “Con cá nhảy may mắn” luôn được dùng làm biểu tượng của những tốt lành. Đó cũng là lời nhắn gửi mà hãng muốn gửi gắm cho những người sử dụng của mình.
Đồng hồ Ogival dùng bộ máy bên trong tiêu chuẩn ETA standard, ngang hàng với một số dòng sản phẩm thuộc các nhà sản xuất Thụy Sĩ khác như Tissot. Bằng việc dùng bộ máy bên trong này, những chiếc đồng hồ hiệu Ogival luôn được đảm bảo về yếu tổ ổn định và chuẩn xác. Mức độ sai số về thời gian cho phép trong 1 ngày luôn dưới 10 giây.

Đồng hồ Thụy Sĩ có danh tiếng cũng cần phải dùng các chất liệu chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn rất khắt khe. tất tần tật mọi thứ, từ thép cao cấp 316L, dây cho tới mặt kính, con ốc…. đều phải được Thiết kế, gia công và kiểm định một cách chặt chẽ để bảo đảm độ chuẩn xác theo tiêu chuẩn khắt khe của Thụy Sĩ.
Về mặt Mẫu mã, Ogival thấm nhuần thái độ Á Đông. Mặc dù vậy, khí chất Thụy Sĩ vẫn tồn tại để tạo nên nét văn hóa Á-Âu đầy bản sắc. Trong các bộ sưu tập của chính mình, dòng Skeleton được mệnh danh cao nhất khi mang Nét đẹp thấp mại của nghệ thuật, cộng với tính chuẩn xác của cơ khí để tạo nên một tác phẩm xuất sắc. cạnh đó, Ogival còn có một vài dòng khác được nhiều người mệnh danh cao như Painted Watch, Jewery Watch, 18K Gold Watch…

đồng hồ Seiko — Chiến binh Samurai huyền thoại
là một hãng đồng hồ Nhật Bản làm chao đảo cả vương quốc đồng hồ Thụy Sỹ hùng mạnh, Seiko có quyền sánh ngang với bất kể các nhà sản xuất nào khác.
Seiko xuất phát điểm là một shop bán đồng hồ nhỏ nằm tại một góc phố thương mại sầm uất của Tokyo vào năm 1882. Sau một thời gian dài phát triển, công ty bước lên thành đoàn Seiko vào năm 2007.
Bằng cách đi theo hướng sản xuất đồng hồ áp dùng công nghệ mới, Seiko đã chọn cho mình vị trí đi riêng đặc biệt so với đồng hồ hiệu Thụy Sĩ truyền thống. Với tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm hàng đầu Nhật Bản, hãng đồng hồ Nhật Seiko đã dần vươn xa ra khỏi biên giới quê nhà và chinh phục các thị trường khó tính nhất trên toàn cầu. Tại nước ta, có thời kỳ nhãn hiệu Seiko dùng để đảm bảo cho một mặt hàng đồng hồ xa xỉ với chất lượng sản phẩm tuyệt vời. liên hoàn đổi mới và sáng tạo, Seiko vẫn giữ nguyên danh hiệu “thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản” từ xưa đến nay.

Tham khảo: Cửa hàng đồng hồ chính hãng
Seiko thiết kế cả đồng hồ Automatic và Quartz nhưng trên hết phải kể tên Kinetic. Tinh hoa của Seiko thành lập vào năm 1988 nhờ sự kết hợp hoàn hảo của tính chuẩn xác tuyệt đối đồng hồ quartz và cách hoạt động dùng cử động cánh tay khi di chuyển để tự tái tạo năng lượng như đồng hồ Automatic truyền thống.

bên cạnh đó, Seiko liên hoàn ra mắt thế giới những công nghệ mới. Đồng hồ Solar có khả năng thu nhận ánh sáng, biến quang năng thành điện năng, tính năng tự động điều chỉnh giờ theo múi giờ địa phương bằng GPS… đã nâng khoảng chừng Seiko trở thành một trong các nhãn hiệu nổi tiếng thành công nhờ kết hợp tiêu chí công nghệ.

Đồng hồ OP — Đưa giá trị Thụy Sỹ trở nên gần gũi hơn
bạn ước muốn có được cho mình một sản phẩm đồng hồ đúng chất Thụy Sỹ nhưng giá cả hơi quá khoảng chừng với. Đừng vội chọn đồng hồ Fake khi các bạn hoàn toàn có thể tìm đến đồng hồ OP như một giải pháp thay thế thích hợp.
Trở về lịch sử đồng hồ OP, thương hiệu thành lập vào năm 1958 tại Thụy Sỹ. Đi cùng những biến cố lịch sử cùng toàn ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ OP đã có những bước chuyển mình để phù hợp với xu hướng thời đại. Tuy nhiên, bản sắc Thụy Sĩ vẫn được giữ nguyên từ trước đến nay trong từng sản phẩm.
nhà sản xuất OP lấy cảm hứng từ tinh thần bất diệt của các trận đấu trong thế vẫn hội thể thao Olympic trước đây. Từ khi thành lập OP liên hoàn nỗ lực đưa ra các chiếc tốt nhất tới tay người sử dụng.
Về cá tính Thiết kế, đồng hồ hiệu OP có dáng cổ điển châu Âu nhưng vẫn biến đổi linh hoạt để theo nhịp thở thời đại. Có hai dòng đồng hồ chính chủ lực của hãng với những đặc điểm về máy khác nhau. Olym Pianus là những sản phẩm đồng hồ sử dụng bộ máy bên trong được lắp ráp trên dây chuyền Nhật Bản. Olympia Star là dòng sản phẩm dùng máy Ronda Thụy Sĩ đem lại chất lượng sản phẩm cao cấp đến tay người sử dụng.
Đồng hồ OP đã dần chinh phục được những người tiêu dùng khó tính nhất nhờ vẻ ngoài hoàn thiện, chất lượng cao cấp nhưng giá bán vô cùng bình dân. “Ngon — bổ — rẻ” là mệnh danh của Dân chơi đồng hồ danh cho OP.

Đồng hồ OP với tiêu chí Ngon — bổ — mềm
Việc chọn đồng hồ Tùy thuộc vào giá tiền và tình cảm của chính mình đặt vào nhà sản xuất đó. Các nhãn hàng nổi tiếng có chế độ khác nhau, chú trọng vào những thị trường và mức giá khác. Tuy vậy, điểm chung vẫn là lấy tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển.

Xem thêm: Đồng hồ Orient
Hiện tại Đồng hồ Xwatch đang cung cấp các nhà sản xuất đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ và Nhật Bản với mức giá thích hợp với đa số người mua hàng Việt, kèm theo với những chế độ cao cấp như bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, nhận bảo hành ngay cả lỗi người mua hàng độc đáo được người mua hàng đánh giá cao.