Siêu tiết kiệm với máy rửa bát SMI58N95EU

Khả năng hoạt động dẻo dai, hiệu quả, tính tiết kiệm và an toàn cao, chậm tiến độ chính là những ưu điểm thu hút mà dòng máy rửa bát SMI58N95EU cao cấp mang đến. sở hữu lối mẫu mã lắp âm tủ giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng bếp của gia đình bạn, đồng thời mẫu mã đẹp đã tạo nên một sức hút rất to cho quý khách.

Bosch biết tới là nhãn hàng máy rửa bát nổi tiếng bậc nhất của CHLB Đức, chất lượng và uy tín của sản phẩm Bosch đã được khẳng định trên toàn thế giới. với máy rửa bát Bosch SMI58N95EU tích hợp các chức năng nổi bật, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Chức năng rửa sạch tiết kiệm và an toàn

Hình ảnh một — Khám phá chức năng vượt bậc của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Máy rửa bát cao cấp Bosch là sản phẩm rất sáng tạo lúc tiêu dùng lượng nước cực tiết kiệm để làm sạch bát đĩa, song song khả năng tối ưu hóa cao. mang lượng nước tiêu thụ trong Auto 45–65 ° C, 5–16 lít tùy thuộc vào chừng độ bẩn của đồ rửa, do đó đây là chọn lựa an tâm để tiết kiệm điện nước cho gia đình.

Lượng nước tiêu thụ trong nền chương trình ECO 50: 1820 lít / năm cho 280 chu kỳ tiêu chuẩn trong năm. Lượng nước tiêu thụ trong chương trình ECO50: 6,5 l. Tiêu thụ năng lượng trong những chương trình ECO 50: 262 kWh / năm cho 280 chu kỳ giặt lúc kết nối có nước lạnh. Năng lượng tiêu thụ trong chương trình Eco 50: 0,92 kWh, tiêu thụ điện năng trong chế độ chờ 0,1 W. Cũng chính nhờ chức năng này, gia đình bạn không chỉ tiết kiệm một khoản giá tiền mà còn đóng góp tích cực vào công đoạn bảo kê khí hậu.

ngoài mặt hiện đại, vận hành phải chăng

Hình ảnh 2- Khám phá chức năng vượt bậc của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Sản phẩm máy rửa bát cao cấp Bosch SMI58N95EU mang bề ngoài đương đại, thân vỏ được làm bằng thép không gỉ bền đẹp theo thời kì. Khoang chứa rộng giúp rửa được cả xoong nồi, có thể điều chỉnh theo lượng bát đĩa như mong muốn. Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU với vỏ thép không gỉ sáng bóng, màn hình hiển thị rõ ràng giúp cho công đoạn vận hành máy và tiêu dùng đơn giản và tiện lợi. Độ ồn 44dB mang đa dạng vách phương pháp âm trên máy phối hợp sở hữu bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc thù sẽ giúp hạn chế được độ ồn lúc máy rửa.

Tổng quan về máy rửa bát Bosch Bosch SMI58N95EU

Hình ảnh 3 — tham số khoa học máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

• Công suất 13 bộ đồ ăn
• lớp hiệu quả năng lượng: A ++
• tiêu thụ năng lượng trong những chương trình ECO 50: 262 kWh / năm cho 280 chu kỳ giặt lúc kết nối với nước lã. Tiêu thụ năng lượng sẽ dựa vào tải trọng thực tiễn của máy
• Năng lượng tiêu thụ trong chương trình Eco 50: 0,92 kWh
• tiêu thụ điện năng trong chế độ chờ 0,1 W
• Lượng nước tiêu thụ trong nền chương trình ECO 50: 1820 lít / năm cho 280 chu kỳ tiêu chuẩn trong năm.
• Lượng nước tiêu thụ trong chương trình ECO50: 6,5 l
• Lượng nước tiêu thụ trong Auto 45–65 ° C, 5–16 lít tùy thuộc vào chừng độ bẩn của đồ rửa
• Sấy khô hiệu quả lớp : A
• Độ ổn: 44 dB (lại 1 PW)

sở hữu những tính năng nổi bật của một dòng máy rửa bát Bosch SMI58N95EU cứng cáp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hiện đại và bận rộn. Ngoài tụ họp toàn bộ các tính năng đặc biệt, kiểu dáng cái máy rửa bát cao cấp Bosch vô cùng sang trọng sẽ làm toát lên vẻ tiện thể nghi và đẳng cấp cho không gian phòng bếp.

Tham khảo thêm : Các thương hiệu máy rửa bát cao cấp hiện đại