Tượng Ông Thần Tiền bằng bột đá cao cấp | Đỏ — Trắng — Xanh

Tượng ông thần tiền hay còn gọi là thần phát hoặc thần tài lớn là mẫu mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng. Thường các bạn chỉ nghe đến tượng thần tài thổ địa. Tuy nhiên có nhiều gia đình có tục thờ cả 3 ông : Thần Tiền — Thần Tài — Thổ Địa. Vậy ý nghĩa của việc thờ 3 ông này là như thế nào ?

Nếu bạn đã từng thỉnh tượng thần tài ông địa bằng đá của Lộc Phát ắt hẳn sẽ thấy ngay được độ sắc sảo và tỉ mỉ trên từng đường nét của tượng. Ngoài các mặt hàng về bàn thờ ông địa thần tài thì Lộc Phát còn cung cấp thêm các mẫu tượng ông địa thần tài cao cấp bằng đá.

Bằng chất liệu bột đá cao cấp tượng các ngài nhìn vô cùng đẹp, tỉ mỉ đặc biệt đối với tượng ông địa, thần tài, thần tiền thì quan trọng nhất là thần thái, nét mặt.

Đặc điểm tượng ông thần tiền

Tượng thần tài luôn giữ nụ cười hiền hậu. Thần tài có chòm râu dài, trắng tay ôm đĩnh vàng, tay cầm gậy như ý nhằm thể hiện điều may mắn, tiền tài, danh vọng trong cuộc sống.

Tượng ông địa luôn mang nụ cười tươi, hỉ hả. Tượng có phúc khí và sảng khoái. Tay cầm quạt tay ôm đĩnh vàng có ngụ ý rằng những điều hạnh phúc sẽ tới. Đặc biệt ông địa còn được biết đến là vị thần cai quản đất đai. Chính vì vậy mà người ta thường thờ chung ông địa — thần tài.

Tượng ông thần tiền mang nụ cười tươi với chòm râu đen. Đầu đội mũ , tay ôm đĩnh vàng. Thường ông thần tiền sẽ được đặt giữa 2 ông thần tài và thổ địa.

Lộc Phát hiện cung cấp các mẫu tượng thần tiền bằng đá mặc áo trắng — đỏ — xanh. Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng thần tiền xin vui lòng liên hệ đến 093 173 8189

Một số hình ảnh về ông thần tiền được khách hàng gửi feeback cảm ơn vì quá đẹp

bàn thờ có 3 ông thần tiền thần tài thổ địa

Bộ 3 ông thần tiền ông địa thần tài 10 inch

Ngoài ra Lộc Phát xin giới thiệu bộ tượng đi kèm với thần tiền theo màu để quý khách dễ dàng lựa chọn:

Dưới đây là 3 màu : Đỏ — trắng — xanh. Quý khách liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn tham khảo: https://www.dotholocphat.com/san-pham/tuong-ong-than-tien-than-phat-bang-da-do-trang-xanh-gia-tai-kho-loc-phat/

Bàn thờ thần tài đẹp — Đồ thờ Lộc Phát

Written by

Hệ thống đồ thờ Lộc Phát cung cấp sỉ và lẻ các loại bàn thờ thần tài ông địa bằng gỗ gõ cao cấp, nhận đặt làm bàn thờ thần tài theo mẫu của quý khách yêu cầu