Giảm mỡ bụng tại nhà không phải là vấn đề mới mẻ gì, song vẫn rất nhiều “bà con” còn lăn tăn, không biết sử dụng phương pháp giảm mỡ nào an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Vậy nên, Hai Le Dr sẽ bật mí cho bạn những cách làm sau đây.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất với chanh

Sử dụng chanh rất tốt cho sàng lọc cơ thể và giảm mỡ bụng

Đây là cách quá truyền thống rồi, chanh vừa giúp bạn bổ sung dinh dưỡng, vitamin tốt cho hệ tiêu hóa thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, chanh chứa nhiều axit citric có độ pH thấp có khả năng đốt mỡ thừa và đào thải ra ngoài qua các hệ bài tiết rất tốt.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản:

  • Mua ít chanh tươi ngoài chợ, cắt chanh thành các lát mỏng để đắp lên bụng mỡ, bạn hãy nằm thư giãn 30 phút. Tuần bạn chỉ cần thực hiện 3–4 lần (tương ứng với 2 ngày làm 1 lần) bạn sẽ thấy vùng da bụng mịn và căng hơn.
  • Uống nước chanh giúp giảm cân, đó là phương pháp không còn gì phải chối cãi, bạn có thể vắt chanh lấy nước cốt rồi cho vào tủ lạnh, mỗi lần cần sử dụng chỉ việc lấy ít nước cốt chanh pha với khoảng 200 ml nước lọc và quấy đều thêm ít muối trắng => vừa dễ uống vừa giảm cân nói chung và giảm mỡ bụng nói riêng.
  • Nước cốt chanh cũng có thể dùng để massage da bụng thay vì đắp lát chanh mỏng nhé. Cũng thực hiện đều đều 3 lần/ tuần.

Tập luyện cơ bụng hàng ngày

Để được cơ bụng số 11 đòi hỏi chị em ta phải kiên trì

Các bài tập bụng không những giúp bà con có một vóc dáng như mơ mà còn tăng cường thể lực sức khỏe.

Xem thêm: Bài tập bụng giảm mỡ bụng cho chị em

Mỗi ngày bạn nên dành ra 30–45 phút tập thể dục chung và nếu muốn tập trung giảm mỡ bụng thì hãy bỏ ra tối thiểu 20 phút cho các bài tập bụng nhé. Có rất nhiều bài tập bụng tại nhà, động tác đơn giản thực hiện dễ dàng mà hiệu quả vô cùng bất ngờ ngay trong tháng đầu tiên nhé.

Sử dụng gừng tươi + muối tinh rang nóng

Bạn biết rồi đấy gừng có tính nóng, khi bị đầy hơi khó tiêu hoặc bị đau bụng thì gừng lập tức có hiệu quả ngay. Có tính nóng nên nó cũng rất tốt khi đốt mỡ thừa vùng bụng.

Gừng thường được sử dụng cùng muối rang nóng để massage da bụng. Cách thực hiện: lấy 1kg gừng tươi rửa sạch, cắt lát mỏng và dùng cối hoặc máy sinh tố giã nhỏ gừng và cho thêm muối trắng vào và rang nóng chúng nên, nóng càng thêm nóng, lúc này cho hỗn hợp muối gừng rang vào vải mỏng để massage đều bụng mỡ. Cách này kì công nhưng cực hiệu quả. Bạn hãy thử xem.

Xem thêm: Các cách giảm mỡ bụng bằng muối

Có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Sử dụng các phương pháp giảm cân giảm mỡ bụng trên đều đặn song nếu không có chế độ dinh dưỡng hợp lý thì có lẽ chỉ là phản tác dụng. Bạn giảm cân mà không bù đắp dinh dưỡng sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, sức đề kháng của cơ thể vì thế đi xuống.

Vậy nên, trước khi quyết định giảm mỡ bụng bạn phải lên 1 lộ trình hẳn hoi, đưa ra chế độ dinh dưỡng hạn chế tăng cân béo phì nhưng phải đáp ứng được năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Tăng cường ăn các loại rau và hoa quả tươi như: cam, chuối, cà chua, táo, dứa…vì chúng lúc nào cũng tốt cho cơ thể cả. Nhất là khi chị em muốn giảm mỡ bụng sau sinh nhanh và an toàn thì phải cần đến sự tư vấn từ các chuyên gia.

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng tại nhà tốt nhất cho bạn, thực hiện cũng dễ dàng, kiên trì bạn sẽ thu được kết quả chỉ trong 1 tháng, lấy lại vóc dàng eo thon tự tin với các bộ trang phục của mình hơn. Chúc bạn giảm mỡ thành công.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.