iRobot Roomba s9 + (9550) Robot hút bụi xử lý bụi bẩn tự động thích nghi với mọi địa hình trong nhà bạn.

Image for post
Image for post

IRobot Roomba S9+ thì đây là giải pháp tốt nhất cho việc quét dọn ngôi nhà của bạn, bạn không cần phải suy nghĩ về việc hút bụi hàng tuần liền nữa mà hey để cho iRobot Roomba S9+. Clean Base Automatic Dirt Waste của iRobot Roomba S9+ xử lý lên tới 30 thùng bụi bẩn, bụi và tóc. Công nghệ chống dị ứng — Với hệ thống thu thập và xữ lý 99% các chất gây dị ứng phấn hoa và nấm mốc đã kiến iRobot Roomba S9+ nỗi bật hơn các dòng hút bụt khác.

Hệ thống làm sạch cao cấp 3 tầng. Với công suất hút lên tới 40 lần để làm sạch tận ngốc nghách sâu nhất của cả nhà bạn. Tính năng tự động tăng sức hút để làm sạch sâu vào thảm vì thế rất tiện lợi cho bạn.

Công nghệ PerfectEdge với các cảm biến tiên tiến với bàn chải góc được thiết kế đặc biệt tối ưu hóa việc làm sạch sâu vào các góc và dọc theo các cạnh.

Công nghệ điều hướng vSLAM tiên tiến sử dụng cảm biến quang học để thu thập hơn 230.400 điểm dữ liệu mỗi giây để tạo bản đồ chính xác và làm sạch toàn bộ nhà của bạn.

Imprint Smart Mapping cho phép robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với nhà của bạn, cho phép bạn kiểm soát phòng nào được dọn dẹp và phòng nào chưa dọn dẹp. Các cảm biến tiên tiến liên tục quét về phía trước với tốc độ 25 lần mỗi giây để phát hiện chướng ngại vật trong quá trình làm sạch.

Với bàn chải cao su mọi mặt dều chỉnh tùy ý để giúp làm sạch triệt để và hiệu quả thảm và sàn cứng. iRobot Roomba S9+ là lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi. Đồng thời bộ lọc hiệu quả cao thu thập 99% các chất gây dị ứng nấm mốc, phấn hoa và bụi.

Khi có iRobot Roomba s9 + thì bạn chỉ cần chọn phòng nào sẽ được dọn sạch trước trong Ứng dụng iRobot HOME. Tận hưởng điều khiển rảnh tay với Alexa và Google Assistant trong khi bạn ngồi lướt web, nhâm nhi cốc cà phê hoặc làm gì bạn muốn mọi chyện đã có iRobot Roomba s9+.

Tính năng ưu việt của iRobot Roomba s9 +

Image for post
Image for post

Dọn dẹp chính nó: Tự làm sạch thùng, vì vậy bạn có thể quên đi việc hút bụi trong nhiều tuần. Điều này rất tiện lợi cho bạn vì đỡ mất thời gian la dọn máy hàng tuần. Đây cũng chính là sự tiện lơi của iRobot Roomba s9+ đem lại

Image for post
Image for post

Công Suất vượt trội: Hệ thống làm sạch 3 tầng cao cấp sử dụng chổi cao su đa bề mặt kép và lực hút 40 lần với lực hút cực mạng cực sâu giúp mọi bụi bẩn lông thú cưng không cách nào bỏ sót trong ngôi nhà bạn.

Image for post
Image for post

Không bỏ xót mọi góc cạnh: Với công nghệ PerfectEdge thiết kế phù hợp với mọi địa hình thì lấy bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo các bức tường trong ngôi nhà của bạn là chuyện rất dể dàng và bình thường.

Image for post
Image for post

Tự học bản đồ và thích nghi: Với bản đồ thông minh Imprint ™ cho phép robot xác định cách tốt nhất để dọn dẹp mọi phòng và lại bản đồ của phòng đó để khi hút lại sẽ dể dàng và nhanh chóng hơn. Kiểm soát những phòng được làm sạch.

Image for post
Image for post

Cảm Biến dự đoán con đường phía trước: Với các cảm biến tiên tiến thông minh liên tục quét với tốc độ 25 lần mỗi giây để phát hiện và tránh các chướng ngại vật trong phòng bạn khi đang trong quá trình làm làm việc

Image for post
Image for post

Lý tưởng cho nhà có vật nuôi: Những ngôi nhà có vật nuôi sẽ không còn lo lắng nữa với bộ lọc hiệu quả cao thu thập 99% các chất gây dị ứng nấm mốc, phấn hoa và bụi cực kỳ hiệu quả cho không gian nhà sạch sẽ thoáng mát.

Image for post
Image for post

Dọn dẹp nhà bếp: Với ứng dụng iRobot HOME bạn không cần tới nhiều thời gian trong việc bọn dẹp nhà bếp nữa. Bạn chỉ cần ngồi làm việc các nhân hãy để iRobot Roomba s9 + đảm nhiệm tất cả mọi thứ.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Trang web: https://lagihitech.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/

Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM

Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 — ✆ Hotline: 08.33.44.55.54 — ✆ Dealer/Mua Sỉ: 08885.01112

Thời gian làm việc: 8h00–19h00

Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store