Du lich Co To My Tho Can Tho Mu Cang Chai du lich xuyen Viet

Sau một giấc ngủ ngon trên giường Farahs chúng tôi rất thích một cuộn kem từ 7–11 và đã bắt được đẹp sạch 173 xe buýt đến Sở thú Singapore. Sở thú Singapore đã tổ chức hai điểm chín

Mỹ tho Cần thơ 2 ngày

của lãi suất đối với tôi. Thứ nhất, bạn của tôi Serene người chạy Lady Tubbs lại ở Bristol sử dụng để làm việc trong các vườn thú và đã nói với tôi về công tác bảo tồn tuyệt vời mà họ làm. Thứ hai, mẹ tôi phát hiện ra trong khi đi bộ quanh Sở thú Singapore và là khá khỏe, rằng cô sẽ được đưa tôi vào thế giới.

Sở thú Singapore hơn sống đến những gì Serene đã nói với tôi. em họ của Farah sau đó chỉ ra rằng đó là thiên tài xuất phát từ động vật không nằm trong lồng và tôi nghĩ anh ấy là đúng. Vườn thú là tốt nhất mà tôi đã từng đến. Các thùng lớn và rừng như cách đi bộ cho cả hai chúng tôi ấn tượng là trong Jurassic Park. Các thùng đã thực sự lớn và sở thú có nhóm lớn nhất của con đười ươi khác nhau, miễn phí trên thế giới. Cũng đã có một chương trình tuyệt vời nơi mà động vật được huấn luyện sử dụng xử lý vượt qua các khán giả vào một dây treo và thậm chí rái cá người đã có thể tái chế lon

Chúng tôi chỉ có một giờ theo đường chim bay từ Phuket nhưng chúng tôi cảm thấy tuyệt vời từ xa. đảo của chúng tôi “, Koh Yao Noi, ( ‘dài, ít hòn đảo ở Thái) nằm trong công viên biển Vịnh Phang Nga, một quần đảo gồm 44 hòn đảo, một số mỏm đá vôi có người ở nhưng chủ yếu là nhỏ bé. Koh Yao Noi rộng 50 cây số vuông nhưng có ít hơn 4.000 cư dân, cộng đồng ngư dân chủ yếu là nhỏ; Khách sạn của chúng tôi (hòn đảo có tên “Paradise Hotel’😉 đã bay riêng của mình ở cuối phía bắc, một giờ lái xe gập ghềnh bởi bốn bánh xe tuk-tuk qua các bài hát thông qua các rừng từ bến cảng của hòn đảo. Ít nhất là cuộc hành trình là giá trị nó. Chống lại một backdrop núi, nhìn ra một vịnh của đảo hiểm trở, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở trong một cảnh ra khỏi The Beach.

Điều này đã được một thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ từ một tháng đi du lịch liên tục. Tuy nhiên, nước biển ấm áp rõ ràng trước cửa nhà của chúng tôi đã được chỉ là quá hấp dẫn và hầu hết thời gian của chúng tôi đã được chi bơi, lặn biển, đảo hopping và chèo thuyền kayak ở vịnh. Eve là may mắn đối với ống thở bao giờ đầu tiên của cô trong biển để xem san hô khỏe mạnh và đã ngạc nhiên bởi những con số tuyệt đối của cá xung quanh cô. Chỉ

hám phá những hòn đảo này là niềm vui

sứa mà cắn cô đã không được hoan nghênh. Chúng tôi cũng khám phá bờ biển bằng thuyền kayak, tìm kiếm trong các hang động và ‘Hongs’ (đầm) được tạo ra bởi các núi đá vôi, đốm màn hình nước và rắn trong đá.Đảo ‘James Bond’ là một sự thất vọng lớn mặc dù — ngập với khách du lịch và các quầy bán hàng rong trên mỗi mảnh bằng phẳng của đất và bao quanh bởi đội tàu thuyền du lịch không có nhiều để xem các hòn đảo riêng của mình. Trong Sam Set thuê của chúng tôi, chúng tôi chỉ có đi thuyền 10 phút đi để tìm một hòn đảo hoang nhỏ cho bãi biển riêng của chúng tôi.

Di chuyển về từ Phuket đến các thành phố của Malaysia Penang, chúng tôi đang chuẩn bị để thuê một chiếc xe hơi trong 3 tuần để khám phá bán đảo Malaysia. Penang cho tôi đã mất đi sự quyến rũ văn hóa của nó từ lần truy cập của tôi cách đây 20 năm; Khách sạn Skyrise, trung tâm mua sắm và rất nhiều xe taxi, chỉ với xích lô lẻ cố gắng để chống lại các giao thông. Chúng tôi rất mong muốn được thiết lập ra một lần nữa vào ngày mai, hướng đông đến khu vực phía bắc của Kelantan đầu tiên.

ho đến khi bốn trong buổi chiều. Chúng tôi đã ngủ trong đó là vinh quang sau nhiều ngày đi du lịch. Vẫn còn ngủ trong đối với tôi là khoảng 7 giờ sáng và đói như tôi là tôi nhồi khuôn mặt của tôi với một quả chuối. Trong một vài giờ ngắn thực phẩm của tôi sẽ trở thành lậu.

Tốt hơn so với ngủ, đã có bữa ăn sáng mà đã poho là gạo với đậu phộng luộc và rất nhiều và rất nhiều trái cây. Đây sẽ là một bữa ăn sáng tuyệt vời nếu đó là tất cả nó được. Tôi đã bị mất tích một lượng dồi dào của trái cây và bam ở đây nó được.

Chúng tôi đăng ký ngày hôm nay, vì vậy tôi đã đi xuống đến văn phòng để điền vào giấy làm việc của tôi và nộp lệ phí đăng ký của tôi. Điều này đã được tốt đẹp và dễ dàng và đáng kinh ngạc sau khi làm điều đó nó đã được thời gian ăn trưa. Tôi sợ tôi sẽ bị chết đói giữa các bữa ăn I. nhưng giữa trở lại nhanh chóng và ăn trưa có tiếng đồng hồ chỉ hai và một nửa để nó không phải là quá xấu.

Nó đặc biệt không phải là quá xấu với thực phẩm này làm vẻ vang đĩa của tôi. Trong khi đăng ký chúng tôi

ác bữa ăn được ăn trong im lặng và tôi đã có một nỗi sợ hãi nhỏ này để bắt đầu với. Ý tôi là tôi thích nói chuyện. Ăn sáng là tự nhiên dễ dàng bởi vì tất cả mọi người chỉ là thức dậy. Ăn trưa tôi nghĩ sẽ khó khăn hơn một chút nhưng khi nó quay ra im lặng trong một bữa ăn thực sự là loại tốt đẹp. Không có áp lực để giải trí và bạn thực sự có thể tập trung vào thực phẩm, Trước khi mọi thứ bắt đầu có vẻ như các ashram là khá chết. Rất nhiều người đã đứng vào thành phố để thực hiện công việc nhưng bạn cùng phòng của tôi và tôi đã chọn để thư giãn trong bóng râm với một cuốn sách. gười ta không thể không có những suy nghĩ của “Cô gái này có fucking nghiêm trọng” chạy qua đầu của họ. Nó là hoàn toàn chấp nhận được nếu tôi không nói n i chỉ có thể ở lại tốt cho tuy nhiên quá lâu. Khi Kat cung cấp cho tôi một món ăn ngon, ngay sau khi tôi nhồi khuôn mặt của tôi với một piaya filipino tôi chấp nhận. Khi cô cung cấp khác c i thiệu về các ashram bắt đầu khoảng bốn. Guru của chúng tôi đã vào trong để nói chuyện với chúng tôi. Ông mặc bộ trang phục màu cam của mình và nói chuyện với chúng tôi về đạo tràng. Anh ta có vẻ giống như một đồng nghiệp đáng yêu nhưng giọng khó. Không chỉ khó là gần như không thể hiểu anh ta. Tôi tập trung và tập trung và sau đó một ý nghĩ nhảy vào tâm trí của tôi mà là về mặt kỹ thuật nó không phải là miễn phí nhưng có vẻ như miễn phí bây giờ mà tôi nhận được một vài giờ trước. Mắt tôi dọn nhà từ Guru vào túi và quay trở lại một lần nữa. Tôi đã có thể thấy làm thế nào điều này tập trung toàn bộ sẽ là một vấn đề.

Guru cuối cùng đã kết thúc và chúng tôi nhận được nhiều hơn một chút vào các nội. Oh các quy tắc của đạo tràng. Họ đã là một huyền thoại để chúng tôi cho đến bây giờ, nơi nó trở thành chính thức. Trò chuyện với các bé trai trong phòng của họ, nghịch ngợm. Việc chạy Rob và tôi đã đi vào một ngày khác, bất hợp pháp. Các món ăn nhẹ Cat và tôi đã ăn, khiển trách có thể. Không đề cập đến cách ăn mặc. Quần qua gối của chúng tôi và không có vai được hiển thị. Họ nhận ra như thế nào nóng nó là ở đây? Và tôi, không có gì giống như những kẻ lập dị xung quanh tôi, không sở hữu chín Ali Babba quần với áo sơ mi chảy tự do để phù hợp. Không, tôi có hai cặp quần, đi bộ đường dài quần, và chạy quần short. Tôi thực sự sẽ phải đầu tư vào Ali Babba quần? Tôi không có thời gian để phàn nàn đầu tiên của tôi tại tụng kinh tiếp và tôi biết nó sẽ là thô. Tôi đang đói, mệt mỏi và không có tâm trạng để đọc những đoạn văn tương tự hơn và hơn nữa nhưng tôi đã không thả một lớn vài ngàn rupee không phải làm tất cả mọi thứ để ra khỏi người tôi và phi hành đoàn đã đi. Chúng tôi ngồi trong thập đúng tư thế chân của chúng tôi và tôi nhìn lên những lời mà tôi đã được giả đọc thuộc lòng. Mỗi vòng Tôi chắc rằng tôi phát âm nó khác nhau và đang cáu kỉnh nó không bao giờ có bất kỳ tốt hơn. Bụng tôi đã gầm gừ bất chấp trưa rất lớn và tôi chỉ muốn để có được thông qua tất cả các vòng. Nó là công bằng để nói rằng tôi bị mất tập trung khoảng một nửa thông qua.

Nhưng sau đó nó đã kết thúc, tôi đặt một số tro trên trán của tôi và thực tế chạy ra khỏi đó. Như may mắn sẽ có nó cả Cherry và Cát dường như thích các món ăn nhiều như tôi làm và tôi thấy trước nhiều lần. Trong thực tế chúng ta là một smidge đầu mà đòi hỏi chúng tôi để đặt thực phẩm e ở vị trí thích hợp của nó, tức là phạm vi ra các hàng hoá. Có vàng thứ ủy mị xanh rau th ửa hàng được mở ra tối nay và tất cả mọi người được kích thích tất cả mọi người và mẹ của họ là có buổi tối này bao gồm cả bản thân mình. Điều duy nhất tôi cần là một số mô nhưng đó là rất quan trọng để ra tôi đã đi. Đương nhiên tôi đã kết thúc chọn l

du lịch cô tô 2 ngày 1 đêm

ên một số đồ ăn nhẹ, ổi khô và một số ngon ngọt. Tôi lấy một ngây ngô tại quần Ali Babba và co rúm lại, chúng ta khô úng ta đều đứng đầu trên chính trường là chúng tôi đã làm một chút về tụng kinh và sau đó lớp asana bắt đầu. Chúng tôi đã học mười hai động thái săn mồi mà là khủng khiếp dễ dàng và toàn bộ thời gian tôi tự hỏi, đây có phải là những gì chúng ta sẽ làm. Tôi đang ở Ấn Độ và tôi thậm chí không đổ mồ hôi. Nếu không chạy hoặc P90X tôi tự nhiên một chút quan tâm về ở phù hợp nhưng tôi đang cố gắng để đẩy đó ra khỏi tâm trí của tôi.

Sau giờ học, chúng tôi có yoga nghiệp mà là một khái niệm nhỏ đáng yêu, nơi bạn làm một cái gì đó xung quanh ashram mà không mong bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ được giao nhiệm vụ ngẫu nhiên thông qua ra chúng tôi ở đây nhưng hôm nay chúng tôi chỉ cần có để làm sạch phòng của chúng tôi.

Kat, Cherry và tôi làm điều đó tiên của họ thẳng, tức là luôn luôn sẵn sàng cho thời gian bữa ăn!

Các bài giảng, bài giảng, bài giảng nó giống như được trở lại trong uni và nó là tuyệt vời. Nó sẽ là tốt hơn nếu Guruji không nhàm chán như bất cứ điều gì nhưng các bài giảng khác trong cả ngày là nhiều cảm hứng và thực sự khá thú vị. Tôi thích cảm giác như tôi trở lại trường học, nó là tuyệt vời như vậy và làm cho tôi xem xét việc đi lại cho các thạc sĩ của tôi.

Trong giữa các bài giảng tôi đã giới thiệu với các hình thức kỳ diệu nhất của yoga có, yoga Nidra. Về cơ bản bạn chỉ cần nằm lại trên tấm thảm của bạn trong khi một người nào đó sẽ dẫn bạn qua ehat có thể được so sánh với thôi miên. Nó là tuyệt vời và tôi thực sự không thể giải thích những cảm giác bạn cảm thấy. Homies trở về nhà, chúng tôi hoàn toàn có thể thử điều này và bạn sẽ thích nó!

Ăn trưa và trà bạc hà mà còn ở giữa bài giảng và cả hai đều đáng yêu. Chúng tôi đã có thời gian để thư giãn vì vậy tôi lấy cuốn sách của tôi và tận hưởng một làn gió mát đi qua cho đến khi thời gian giảng bài.

lớp Asana là ngắ 
Sau đó các bạn chung phòng của tôi và tôi đã đi đến tụng kinh. Tôi đã hoài nghi về điều này, đọc những bản thánh ca cùng 108 lần là t các điều hấp dẫn nhất trên thế giới với tôi, nhưng tôi đã thử nó ra và nó đã không phải là xấu. Một chạy sẽ tốt hơn nhưng hey những gì bạn có thể làm.

Ăn tối sau đó và nó rất đáng yêu. Tôi thực sự thích các món ăn Ấn Độ ông, trong thực tế, tôi có thể thưởng thức nó nhiều Tôi phải giữ cho bản thân trong kiểm tra tại tôi không tập thể dục 3 lần một ngày.

Các buổi tối giảng đã bị hủy vì vậy tất cả chúng ta ướp lạnh bên ngoài cho đến khi nó đã được thời gian để đi ngủ.Tôi có thể được sử dụng để Ashram cuộc sống.

Ngày thứ ba:

Chuông chính thức chạy buổi sáng này, nó không chỉ là trong giấc mơ của tôi. Tôi đã thức dậy và tôi này đứng dậy và ra khỏi phòng trong một giây nóng. Trong quán cà phê tôi kiên nhẫn chờ đợi cho trà giống như tất cả mọi người làm phiền để lăn ra khỏi giường vào một giờ sớm như vậy.

Nó đến cuối cùng và tôi không thể cho rằng đó là đáng để chờ đợi nhưng nó là một cái gì đó trong bụng tôi và bụng của tôi đánh giá cao điều đó rất nhiều. Tôi đọc một chút trong khi tôi chờ đợi và ngồi trong hòa bình. Tôi thực sự đào thời gian yên tĩnh này.

Có một chút của tụng kinh trước khi bắt đầu tập yoga và nó là đáng yêu. Chúng tôi ngồi ở vị trí chân thập giá và lặp lại sau khi Guru của chúng tôi. Tôi ngạc nhiên bởi bao nhiêu tôi thưởng thức tụng kinh bất chấp thực tế là tôi vẫn đang nói những điều sai trái. Có lẽ đó là vì trong am tụng kinh là quá ngắn? Vâng, đó có lẽ là lý do tại sao.

Các yoga là đáng yêu như mọi khi.

Đi cô tô 3 ngày

Chúng tôi xem xét tư thế của chúng tôi từ ngày hôm qua và bắt đầu với một vài cái mới. Tôi ngạc nhiên với tốc độ của yoga đi và tôi cảm thấy buồn khi nói đến và kết thúc. một đơn khiếu nại của tôi là nó là di chuyển rất chậm. Ý tôi là tôi biết nó là Hatha yoga nhưng nghiêm túc, chúng tôi có được một di chuyển đây đó hơn là ngồi và xem. nhịp tim của tôi không bao giờ làm tăng và tôi thiếu tập thể dục, tập thể dục nghiêm trọng, làm cho tôi bực bội cụ này di chuyển chậm yoga. Ý tôi là nghiêm túc có thể chúng ta chỉ cần làm một số yoga P90X ??

Tôi không thể ở lại điên cho lâu dài tuy nhiên vì đó là thời gian ăn sáng. Trái lại, oh thế nào tôi thích trái cây của tôi, và hạt bí ẩn. Ít nhất thì tôi nghĩ rằng đó là một hạt. Trộn lẫn trong một số loại rau và nó có một chút của một liên lạc mặn xảy ra. Bất cứ điều gì nó là ngon. Ăn sáng mang đến cho tôi và tôi hạnh phúc về điều đó, thẳng thắn bất kỳ trái cây thời gian có liên quan đến tôi hạnh phúc.

Bài giảng thời gian. Tôi phải nói rằng các bài giảng đầu tiên là lại khó khăn cho tôi. Tôi chỉ muốn ngủ qua nó mặc dù thực tế mà tôi tìm thấy chủ đề thú vị. Rất may sau khi bài giảng số một có Nidra yoga và oh thế nào tôi thích điều đó.Tôi đã từng có ý định ở lại tỉnh táo suốt nó, nhưng một lần nữa tôi đã thất bại. Nếu bạn có thể coi đó là một thất bại vì sau đó tôi cảm thấy tuyệt vời.

Ăn trưa đến sau Nidra Yoga và theo sau đó là một bài học Ý và một số nước ép cà chua.

Bài giảng hôm nay là về phòng chống thương tích và tôi thấy điều này để có một bài thuyết trình tuyệt vời cho một thực tế đơn giản rằng tôi luôn luôn có vẻ bị tổn thương. Các bác sĩ là giảng viên lớn nên nó đã được dễ dàng ở lại tỉnh táo.

lớp Asana gần như có trái tim bơm của tôi … Nhưng không vì vậy tôi đã làm một số cardio và sau đó chạy đi tụng.Tôi có những cảm xúc lẫn lộn về tụng kinh nhưng hôm nay là tuyệt vời. vợ Guruji của dẫn nó và cô ấy là rất can đảm và tuyệt vời. Chúng tôi đã làm chants về đạt 10 lần nhanh hơn so với chúng ta thường làm và đó là tuyệt vời! Nếu cô ấy luôn luôn làm điều đó có lẽ tôi sẽ luôn luôn đi. Cô cũng dẫn đầu phiên buổi tối trong đó bao gồm ca hát và nhảy múa. Cô có tất cả lên và nhảy múa với chúng tôi trong một vòng tròn trong khi hát bài thánh ca của Ấn Độ. Thật nực cười vui vẻ. Tôi không có ý tưởng những gì nó đã yoga nhưng hey Tôi không phàn nàn.

Ngày Bốn:

Ngày bắt đầu sớm hơn thường lệ, vì tôi đã được chocking tắt yoga nghiệp của tôi tại 04:40. Tôi là một nhà sản xuất trà và biết rằng các sinh viên khác sẽ háo hức chờ đợi trà khi tiếng chuông thu phí cũng giống như tôi đã làm những ngày trước.

Tất nhiên là dễ dàng như những pha trà âm thanh, chúng tôi không thể làm cho nó trong một thời gian hợp lý. Laura là Rita và giáo viên của tôi và cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời trừ một thực tế rằng cô ấy không biết nơi mà bất cứ điều gì được. Chúng tôi đã làm trà gừng đậu nành, vì vậy vào buổi tối trước khi chúng tôi đã ngâm gừng và sau đó sáng nay, chúng tôi bóc vỏ, nghiền và ép ra các loại nước ép gừng. Trong lúc này, chúng tôi đưa đậu nành hương với gia vị trong nước sôi của chúng tôi mà tiến hành sôi lên mặc dù tất cả chúng ta được cảnh báo rằng có thể xảy ra.

Ép gừng không phải là dễ dàng nhất các nhiệm vụ khi nó quay ra. Mặc dù tất cả các gừng chúng tôi đã bóc vỏ và nạo hầu như không có vẻ bất kỳ nước nào, và khi chúng tôi đã thêm nó vào trà đậu nành của chúng tôi, cũng thiếu hương vị là một cách nói. Ngày đầu đó Rita là một thuần chay và không tin vào đậu nành hoặc một cái gì đó nên cô không thử nó để lại Laura và tôi quyết định làm thế nào nó nên hương vị. Bốn mươi phút sau khi bắt đầu, chúng tôi cuối cùng đã được đặt trà ra cho mọi người để tiêu thụ. Không có lời khen ngợi để có được, như bản thân tôi được tải lên trên quế.

Blog của Eve — Snorkel đầu tiên của tôi trên biển

Tôi đã ngạc nhiên khi thấy rất nhiều cá xung quanh tôi, và tickling ngón chân của tôi. Có

ậy gọi đầu của chúng tôi

rất nhiều loại cá khác nhau của màu sắc tươi sáng và rực rỡ nhưng yêu thích của tôi là bầy ba mươi cá sọc màu vàng và màu đen mà theo tôi khắp trong nước. Tôi cũng nhìn thấy hai anenome cá như Nemo, và màu hồng và san hô tím vẫy xung quanh trong biển.yêu thích nhất của tôi là những con sứa màu hồng rất lớn mà cắn tôi một ngày, nhưng cơn đau không kéo dài.g.

Vào buổi tối, chúng tôi đến thăm safari đêm. Nó thật tuyệt vời là có thể đi bộ xung quanh một vườn thú vào ban đêm và thấy động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng vào ban đêm. Có một ‘tàu’ mà mất bạn vòng quanh vật rừng và nói với bạn về những động vật họ đặt và lớn lên ở sở thú. Các linh cẩu đã được đặc biệt đánh vào ban đêm, và nó là tuyệt vời khi nhìn thấy một Lauris lên gần chậm. Đêm thời gian chương trình cũng đã rực rỡ với những con sói và cáo Ấn Độ chạy qua sân khấu và một diễn viên đóng thế độc ác, nơi một người đàn ông còn lại một mình trên sân khấu cầm một cuốn chặt lại boa nếu chỉ cho một và

tour du lịch mù căng chải

i phút!

Sau một đi lang thang qua chuồng wallaby và nhìn vào những con chồn bay tuyệt vời, chúng tôi qua

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.