Giới thiệu khách Sạn Hanoi Marriotte

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Hà Nội, khách Sạn Marriotte là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 02.00 Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 40 phút. Và cũng có thể dễ dàng đến Hàng Ngang Hàng Đào, 87 Mã Mây, Bảo Tàng Độc lập.

Với việc mang lại dịch vụ cao cấp cho khách và một loạt những tiện nghi hiện đại, khách sạn tại Hà Nội đã cam kết sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái dễ chịu nhất có thể. Sự chọn lọc khắt khe những thiết bị hàng đầu như phòng gia đình, đưa đón khách sạn/sân bay, phòng hút thuốc, dịch vụ giặt là/giặt khô, dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ để khách có thể tận hưởng thoải mái khi ở khách sạn.
Hãy trải nghiệm qua thiết bị phòng chất lượng cao cấp, bao gồm tủ lạnh, tắm bồn và tắm hoa sen riêng, bồn tắm, phòng không hút thuốc, ban công, giúp cho bạn phục hồi sức khỏe sau một ngày dài. Danh sách phương tiện giải trí được trang bị ở khách sạn, bao gồm tắm hơi, spa. Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh bằng và địa chỉ thật sự đáng tin cậy tại khách Sạn Marriotte. Hãy đặt phòng trực tuyến ngay với chúng tôi để nhận giá phòng rẻ nhất và viết đánh giá khách sạn ngay sau kì nghỉ của bạn.

Nguồn : dulichso

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.