Bộ phụ kiện Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny

Nissan Sunny làm vừa lòng tất cả mọi người tiêu dùng , kể cả những người khó tính nhất bởi thiết kế của mình và đem lại cái nhìn mới mẻ về dòng xe sedan nhỏ gọn dành cho gia đình.

Kể từ ngày trình làng đến nay, Sunny đã hoàn toàn chinh phục bởi tính thể thao, trẻ trung bắt mắt của mình.

Từ đó đến nay, Nissan không ngừng cải tiến không những về thiết kế động cơ mà còn về kiểu dáng và các loại phụ kiện đi kèm. Để chiều lòng đến cả những vị “thượng đế khó tính nhất”. Và gói phụ kiên Aerokit mang nhãn hiệu Nismo tại thị trường Nissan Việt Nam là một trong số đó.

Nissan Sunny trở nên hoàn toàn mới lạ với bộ phụ kiện Nismo Aerokit.

Truyền tải những đặc trưng riêng biệt của dòng xe đua mang phong cách Nhật Bản, bộ phụ kiện thể thao Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny bao gồm các chi tiết cản trước — sau, cánh lướt gió sau và vè hai bên thân xe, được thiết kế để tôn thêm nét thể thao, khỏe khoắn và hiện đại của mẫu xe này.

Xem thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Nissan Sunny cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Nissan trên sanxehot.vn

Sunny của Nissan tại Việt Nam đã trở nên trẻ trung, hiện đại hơn nhờ có bộ phụ kiện Nismo mang tính thẩm mỹ cao — vốn là đặc trưng riêng của Nismo.

Ngoài ấn tượng từ vẻ bề ngoài, Nismo Aerokit còn tạo cho Sunny tính khí động học cao khi chuyển động đúng như tên gọi của nó. Các chi tiết cản trước, sau và cánh lướt gió giúp giảm đáng kể lực cản không khí nhờ tính khí động học và độ bám đường được cải thiện.

Tấm áo mới Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny.

Giảm sức cản cũng đồng nghĩa với việc mức tiêu thụ nhiên liệu của Sunny Nismo sẽ được cải thiện hơn trước.

Bộ phụ kiện thể thao Nismo Aerokit hoàn toàn mới dành cho Nissan Sunny sẽ có mặt tại các đại lý của Nissan trên cả nước.

Cản trước hiệu Nismo.

Cản sau hiệu Nismo.

Xem thêm các hãng xe liên quan: