Nissan Murano 2012

So với những đối thủ mà Nissan đang hướng tới như: BMW X6, Audi Q7, Porche Cayenne… thì Murano không đắt như người ta tưởng..

Trong các dòng xe Nissan Cũ thì Murano 2012 đã cải tiến rất nhiều, thay đổi rất nhiều về thiết kế trang bị lẫn động cơ. Tuy nhiên có một thứ có lẽ sẽ mãi không thay đổi đó chính là nét mềm mại , những đường nét cong tròn đã trở thành thương hiệu mà hiếm chiến SUV nào có được. Chính đặc điểm đó đã khiến Murano không gồ ghề và khô khan như các “anh em” cùng phân khúc trong thị trường nissan Việt Nam

Chiếc Nissan Murano 2012 cần thêm một chút giá rẻ

Điểm thay đổi không thể không nhắc đến của Murano so với thế hệ trước chính là lưới tản nhiệt là được giảm kích thước đáng kể. Dài và dẹt, lưới tản nhiệt kéo theo hình chữ V đến khi tiệm cận với đèn pha. Đèn pha xenon hai chức năng trên Murano có khả năng hiển thị tối ưu trong hầu hết các điều kiện thời tiết. Tuy rằng giảm kích thước, nhưng nó lại không đồng nghĩa với việc giảm khả năng tản nhiệt. Murano 2012 có tốc độ xử lý nhiệt xe cao hơn rất nhiều so với thế hệ trước

Murano 2012 vẫn giữ những đường nét cong tròn tạo nên đặc trưng của mình

Hai đường gờ bên thân xe vuốt ngược từ đuôi và nhỏ dần khi gần đến phần đầu xe. Cửa sổ trời bằng kính cũng cho Murano một vẻ trẻ trung và thời trang. Cửa hậu được điều khiển nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng bằng nút bấm điện trên chìa khóa.

Xem thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Nissan Sunny cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Nissan trên sanxehot.vn

Murano được đánh giá là một trong những chiếc xe có nội thất đẹp trong dòng SUV cỡ vừa hiện nay. Nội thất toàn màu kem, kết hợp với vài chi tiết mạ phủ chrome khiến không gian bên trong mượt mà. Ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng, vô lăng 4 hướng và 2 chế độ cài đặt ghế ngồi và vô lăng khiến bạn có vị trí thoải mái nhất khi điều khiển. Ghế phụ cũng có chỉnh điện 4 hướng và khoảng để chân rộng rãi. Băng ghế sau cũng cho phép ngả với tỷ lệ 60/40 cho hành khách giảm mệt mỏi trong những chuyến đi dài.

Murano được chúng tôi đánh giá là một trong những chiếc xe có nội thất đẹp nhất trong dòng SUV cỡ vừa hiện nay

Khó tìm được điểm không vừa ý với không gian nội thất của Nissan Murano. Màn hình cảm ứng 7 inch nhạy với vài lần chạm để chuyển đổi các tính năng giải trí. Chưa cần thử đầu đọc 6 đĩa CD, chỉ nghe vài bài hát qua sóng FM nhưng hệ thống loa Bose với 11 loa surround biến chiếc xe thành một rạp hát nhỏ.

Nissan Murano được trang bị khối động cơ V6, DOHC, dung tích 3,498 cc. Công suất cực đại 191 kW tại vòng tua 6000/phút. Mô men xoắn cực đại 336Nm tại vòng tua 4400 vòng/phút. Hộp số biến thiên vô cấp CVT 3.5L V6 thừa sức kéo chiếc xe nặng 1800kg một cách nhuần nhuyễn. Chiếc xe tăng tốc tốt trong phố, vượt các xe nhẹ nhàng và nhanh chóng khi chạy trên đường trường. Chỉ có nhược điểm duy nhất về một động cơ CVT với một chiếc xe nặng như vậy, đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Nissan Murano được trang bị rất nhiều hệ thống an toàn, nhờ đó nó đạt chuẩn tốt — chuẩn cao nhất cho hạn mục an toàn khi van chạm. Ngoài ra, khả năng cách âm của nó cũng được đánh giá cao bởi xác suất để tiếng ồn lọt vào khoang lái là rất thấp.

Xem thêm các hãng xe liên quan:

Like what you read? Give Dum Bo a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.