Bếp từ Napoliz ITC8088 tiêu thụ bao nhiêu điện năng

Bếp từ Napoliz ITC8088 là một dòng bếp từ nổi bật nhất hiện nay tại thị trường thiết bị nhà bếp, vậy bếp từ Napoliz ITC8088 có tiết kiệm điện không?

Bài viết liên quan:

Bếp từ Napoliz ITC8088 có tiết kiệm điện không?

Bếp từ Napoliz ITC8088 là dòng bếp từ đôi, đặt âm có 2 vùng nấu từ, sử dụng mặt kính SchottCeran cao cấp và là một sản phẩm chủ đạo trong những sản phẩm bếp từ Napoliz.

Bếp từ Napoliz ITC8088 có mức công suất tối đa là 4000W, tương ứng với mỗi vùng nấu là 2000W tương đương với mức nhiệt độ là 240 độ C… Điện áp 120–270V/50–60Hz.

Bếp từ Napoliz ITC8088 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, và những sản phẩm thiết bị nhà bếp có xuất xứ từ Đức đều khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Để có thể xuất khẩu sang các nước khác, mỗi một sản phẩm đều phải trải qua những cuộc sàng lọc khắt khe, để được cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng sản phẩm, và giấy chứng nhận sản phẩm đủ tiêu chuẩn để được xuất khẩu( giấy CO,CQ). Khi tham khảo dòng sản phẩm này tại GiaMinhGroup, bạn sẽ được xem đầy đủ những giấy tờ chứng nhận của sản phẩm đi kèm.

Mặt bếp có chức năng nhận diện kích cỡ đáy nồi rồi mới sinh nhiệt. Ví dụ, khi đặt một chiếc nồi nhỏ có đường kính 16cm trên mâm từ 20cm, bếp sẽ sinh nhiệt ở đáy nồi rồi nấu chín thức ăn bên trong, những vùng xung quanh gần như không có tác động nhiệt, có thể đặt tay lên bếp để cảm nhận. Chính vì vậy sẽ không có nhiệt lượng dư thừa nào được phát sinh, nhiệt lượng sẽ được tận dụng tối đa.

Trong quá trình hoạt động, khi xác nhận tính năng được kích hoạt, dòng điện trong bếp sẽ chạy qua cuộn dây điện trở bên trong và sinh ra một lớp từ trường tác động lên đáy nồi( đã được nhận diện kích cỡ từ trước). Hiệu suất của bếp từ Napoliz ITC8088 khi sử dụng có thể đạt được tới hơn 90%, tiết kiệm nhiệt lượng hơn rất nhiều so với bếp ga và bếp hồng ngoại( 40% và 60%). Ở một thí nghiệm nhỏ, khi đun sôi 1 lít nước, bếp từ hoàn thành trong thời gian chưa tới 4 phút, một con số mà khó có thể thấy ở trên bếp ga hay bếp hồng ngoại.

L. Toàn( một khách hàng của GiaminhGroup): “Tôi đã đặt mua bếp từ Napoliz 8088 vào đầu tháng 7, sau một thời gian sử dụng thì tôi cảm thấy rất ưng ý, bếp tiết kiệm hơn so với bếp Ga, nếu tính toán một con số cụ thể thì có thể rơi vào tầm 1–200k 1 tháng.

H. Dũng: “Việc sử dụng bếp từ Napoliz 8088 giúp tôi tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn nhiều so với việc sử dụng bếp ga, mỗi lần hết Ga thì phải thay Ga, gọi điện… Chưa kể thời gian đun nấu còn lâu hơn so với bếp từ mà lại nguy hiểm hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu được thêm phần nào về bếp từ Napoliz ITC8088, nếu bạn vẫn còn hoài nghi hay còn gì thắc mắc thì có thể đến trực tiếp GiaMinhGroup để trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng này.

Nguồn : https://giaminhgroup.com/bep-tu-napoliz-itc8088-co-tiet-kiem-dien-khong-nd29129.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.