Có nên mua bếp từ Chefs tại Gia Minh Group không?

Rất nhiều bạn đọc, độc giả khi quyết định mua bếp từ thường chọn lựa bếp từ Chefs, nhưng lại không biết mua bếp từ Chefs ở đâu thì đảm bảo về chất lượng sản phẩm? Bài viết sau đấy sẽ giúp bạn đọc tìm được một địa chỉ bán bếp từ Chefs chính hãng, uy tín.

Mua bếp từ Chefs ở đâu?

Bếp từ Chefs

Thật ra Chefs là một thương hiệu tại Việt Nam, hoạt động chính là về bếp từ nên chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng nhất.

Mặc dù là một sản phẩm cua Việt Nam nhưng bếp từ Chefs lại có đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu. Hiện nay, bếp từ Chefs đang được nhiều chị em đánh giá cao trên các trang diễn đàn, mxh… Bạn có thể lên các diễn đàn hỏi mua bếp từ, kiểu gì cũng có một người nào đó khuyên bạn mua bếp từ Chefs( tất nhiên là bỏ qua mấy comment chào hàng hay đại loại thế).

Ưu điểm của bếp từ Chefs

Tính năng: Các dòng bếp từ Chefs được trang bị chức năng Booster — Là một chức năng thường thấy ở các dòng bếp từ cao cấp, giúp cho bạn có thể hoàn thành món ăn, đồ đun nấu trong thời gian nhanh nhất.

Thiết kế: Hầu như các dòng bếp của Chefs đều được trang bị mặt kính SchottCeran — là một trong những loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay. Đẹp và sang trọng. Bạn có thể thấy ngay khi nhìn vào chiếc bếp từ Chefs, bo góc, vát cạnh.

Điều khiển: Chefs nhắm đến người tiêu dùng tại Việt Nam, cho nên hệ thống điều khiển cũng được tối ưu sao cho người dùng dễ sử dụng nhất. Dải điều khiển được đặt độc lập cho từng vùng nấu( đối với bếp từ đôi).

An toàn tuyệt đối: Bếp từ Chefs được trang bị các tính năng hiện đại như khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự ngắt thông ming khi quá tải diện, không có nồi, để lâu không sử dụng…

Tiết kiệm: Với mạch Inverter( biến tần), bếp sẽ hoạt động và tiết kiệm năng lượng một cách tối đa nhất.

Mua bếp từ Chefs ở đâu?

Bếp từ Chefs hiện nay đang tạo được một cơn sốt làng bếp Việt Nam. Chính vì vậy mà có rất nhiều cửa hàng bán bếp từ Chefs, trong đó có bao gồm cả những cửa hàng giả làm nhà phân phối của Chefs, khi họ không có đủ giấy tờ, chứng nhận, xác nhận. Nếu mua phải bếp từ Chefs kém chất lượng thì chẳng khác nào tiền mất tật mang.

Để mua bếp từ Chefs chính hãng, bạn có thể lên trực tiếp trang web chefs.com.vn của hãng để tìm những đại lý, địa chỉ cửa hàng bán bếp từ Chefs nơi gần bạn nhất.

Hoặc bạn cũng có thể đến ngay GiaMinhGroup để mua những mẫu bếp từ Chefs mới nhất.

118 Trường Chinh — Đống Đa — Hà Nội

127 Tây Sơn — Đống Đa — Hà Nội

364 Hoàng Văn Thụ — P.4 Quận Tân Bình — TP.HCM

56 Đường Cao Thắng — Hạ Long — Quảng Ninh

104C Tô Hiệu — Thành phố Hải Phòng.

HotLine: 1800 6802

Hi vọng với chia sẻ về “mua bếp từ Chefs ở đâu” sẽ có ích với bạn.

Nguồn : https://giaminhgroup.com/mua-bep-tu-chefs-o-dau-nd26482.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.