Tổng hợp những mẫu bếp từ Napoliz tốt

Sở hữu chiếc bếp điện từ hàng đầu châu Âu là mơ ước của nhiều khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên giữ một rừng sản phẩm như hiện nay bạn rất dễ mất tập trung và đưa ra lựa chọn thiếu chính xác. Trong bài viết này, nhóm tư vấn công ty Gia Minh Group- Đơn vị phân phối bếp điện từ Napoliz chính hãng tại Việt Nam sẽ giới thiệu một số sản phẩm được ưa chuộng.

Bếp điện từ NA600IC

NA600IC là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay thuộc hãng Napoliz. Bếp được thiết kế gọn gàng, kích thước mặt kính có kích thước: 730 x 420mm, kích thước khoét đá: 685 x 420mm.

Không chỉ gọn, mà bếp còn sang trọng cùng đầy đủ các chức năng hiện đại như: khóa trẻ em, nấu nhanh, hẹ giờ nấu. Bề mặt bếp có nhiều vòng nhiệt kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại xoong nồi. Ngoài ra hệ thống bảng điều khiển cảm ứng cao cấp, riêng biệt cho từng bếp.

Đây là dòng bếp điện kết hợp từ nhập khẩu, sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp tại Malaysia. Bếp điện từ âm Napoliz NA600IC sử dụng toàn bộ mặt kính Ceramic siêu bền, chịu nhiệt lẫn chịu lực cao. Và rõ ràng so với giá thành dao động từ 8–9 triệu đồng thì chiếc NA600IC không phải quá xa xỉ. Đó là lý do sản phẩm này liên tục “cháy hàng” ở Việt Nam.

Bếp điện từ Napoliz NA630IC

Ở phân khúc cao hơn, khách hàng có thể chọn bếp từ NA630IC. Sản phẩm có công suất tối đa 5000W, kích thước 750 x 450mm vô cùng tiết kiệm diện tích nhà bếp mà vẫn đảm bảo sang trọng. Toàn bộ linh kiện bếp đều nhập khẩu từ Ý, bếp mang đầy đủ tính năng của một chiếc bếp điện từ âm Châu Âu tích hợp. Sản phẩm có giá từ 11–13 triệu đồng.

Bếp NA630IC có ba vùng nấu đều tự nhận diện kích thước nồi nên hiệu suất đun nấu cao. Trong đó hai vùng nấu từ có công suất lần lượt 1200W và 1800W, xung quanh vùng nấu không hề bị nóng bởi bếp chỉ sinh nhiệt tại vị trí tiếp xúc với đáy nồi. Còn vùng nấu hồng ngoại thiết kế hai vòng, khi sử dụng nồi có kích thước nhỏ chỉ nên bật vòng trong vừa đỡ bị nóng tay vừa tiết kiệm điện.

Bếp điện từ Napoliz NA6802KFC

Ở phân khúc cao cấp, khách hàng ưa thích thương hiệu Napoliz có thể chọn mua chiếc bếp từ NA6802KFC. Hiện sản phẩm có giá thành dao động 14–16 triệu đồng tùy từng cơ sở.

Tất nhiên chiếc bếp từ cao cấp này sở hữu tất cả chức năng cơ bản của bếp điện từ thông thường. So với sản phẩm bình thường, bếp NA6802KFC có mặt kính Vitroceramic cao cấp cực bền. Trên mặt bếp có thêm phần nấu từ Induction, mâm nhiệt EGO Hi-Light cực nhạy và hệ thống quạt tản nhiệt siêu bền. Bếp điện kết hợp từ Napoliz NA6802KFC được đánh giá có độ bền cao, phù hợp với khí hậu châu Á.

Trên đây là ba sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp của dòng bếp điện từ Napoliz.

Qúy khách hàng trước khi mua sản phẩm có thể tham khảo. Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn hãy gọi vào đường dây nóng 0941.055.000 để được giải đáp tận tình nhất.

Nguồn : https://giaminhgroup.com/nhung-san-pham-bep-dien-tu-napoliz-duoc-ua-chuong-nd29114.html

Like what you read? Give Dũng Trần Anh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.