Cổ thận hoàn giải pháp điều trị các bệnh về suy thận cực hiệu quả

Cổ thận hoàn được bào chếtừ các thảo dược 100% từ thiên nhiên, không lo tác dụng phụ. Tuy nhiên, ít ai biết rõ cổ thận hoàn có tác dụng ra sau? Hãy cúng cothanhoan.com tìm hiểu nhé.

Cố Thận Hoàn là thuốc đặt trị các bệnh về THẬN (Thận suy, đau thắt ngang lưng, ù tai, tiểu đêm.…) được bào chế bỡi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên — người có hơn 50 năm hành nghề đông y. Ông là người sáng lập nhà thuốc Hoa Đà ở ban Houston, Mỹ.

Nếu bạn bị các bệnh liên quan đến THẬN mà đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, thì đây là tin mừng cho bạn. Thuốc Cố Thận Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà sẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn. Thuốc được bào chế từ các loại thảo dược được trồng tại vườn của Đông Y Sỹ Cảnh Thiên (Bang Texas, Mỹ) kết hợp với công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ

Quy cách đóng gói: Hộp 90 viên con nhộng

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

CÔNG DỤNG CỦA CỐ THẬN HOÀN

Cố Thận Hoàn đã được kiểm chứng qua việc hàng vạn người hết bệnh

TRỊ THẬN SUY

TRỊ ĐAU THẮT NGANG LƯNG LÂU NGÀY

TRỊ CÁC BỆNH VỀ THẬN NHƯ Ú TAI, TIỂU ĐÊM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỐ THẬN HOÀN

Cố Thận Hoàn được bào chế từ những dược liệu trị bệnh như: Thục địa, Ba kích, Cửu thái tử, Nhục quế, Ðảng sâm, Bạch truật, Phục linh, Ðỗ trọng, Hoàng kỳ. Những dược thảo này được bào chế và kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ tạo thành viên con nhộng cho dễ sử dụng.

Đối với bệnh nhẹ: Dùng 2–3 hộp thuốc điều trị trong vòng 1 tháng

Đối với bệnh nặng: thời gian dùng thuốc dài hơn, khoảng 2–3 tháng, vui lòng LH: 0914279445 để được tư vấn chính xác nhất

Liều dùng: 1 ngày dùng 2–3 lần, mỗi lần 3 viên tùy theo bệnh nặng hay nhẹ.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc Cố Thận Hoàn bạn cần phải kết hợp chế độ ăn uống hợp lý tránh các món năn không tốt cho nhận như: ăn khế, uống rượu, giảm ăn muối, tránh xa các thực phẩm có hàm lượng kali cao…. đều này giúp cho quá trình điều trị sẽ nhanh hết bệnh hơn.

(Lưu ý: kết quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

LH: 0914279445 hoặc email: congtymethi@yahoo.com để được thông tin tư vấn từ chính Đông Y Sỹ Cảnh Thiên

Hotline: 0914 279 445–0988 912 679

TẠI SAO NÊN DÙNG CỐ THẬN HOÀN?

Cố Thận Hoàn là thuốc đông y đặc trị được bào chế để chữa các bệnh về thận…chứ không phải là thực phẩm chức năng mang tính chỉ bổ trợ, phụ trợ. Đây là thuốc có tác dụng lâu dài không có tác dụng phụ như những loại thuốc Tây trị bệnh.

Cố Thận Hoàn đã được kiểm chứng qua gần 50 năm và có hàng vạn người hết bệnh.

Điều trị bằng tây y thì tốt nhưng có nhiều tác dụng phụ và thực tế không phải bệnh nào dùng tây y cũng tốt, đặt biệt là BỆNH THẬN, chúng tôi có những bệnh nhân sắp chạy thận đã dùng và hết bệnh.

Chỉ có thể điều trị dứt điểm bệnh thận bằng Đông Y và Cố Thận Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nguồn: http://cothanhoan.com/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.