【CHIA SẺ】 ĐỊA ĐIỂM SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS WHITE Ở ĐÂU ?

NHIỀU BẠN THẮC MẮC ĐỊA ĐIỂM SẢN XUẤT CỦA MỸ PHẨM PRINCESS WHITE Ở ĐÂU SẼ ĐƯỢC MÌNH LÀM RÕ TẠI ĐÂY !

Sáng ngày 30/06/2017, CEO Lã Thị Bích — Giám đốc công ty Princess Beauty cùng các trưởng bộ phận hơn 40 anh chị em thân thiết gắn bó với Princess White trong suốt thời gian qua, đã có mặt để tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2, tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ước tính, Nhà máy sản xuất thứ 2 sẽ cho ra đời với công suất hơn 110 tấn sản phẩm mỗi năm. Đây là kết quả cho những nổ lực của Ban giám đốc công ty và toàn thể hệ thống bán hàng, phân phối mỹ phẩm Princess White trên toàn quốc trong suốt thời gian qua.

Nhà máy sản xuất thứ 2, có diện tích rộng, với đội ngũ công nhân hơn 200 người làm việc và cho ra 10 ngàn sản phẩm mỗi ngày. Ngoài ra, công ty Princess Beauty còn đầu tư, nhập khẩu máy móc tiên tiến, hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn GMP (GMP là thuật ngữ viết tắt từ “Good Manufacturing Practices” áp dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm có nghĩa là:

Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm) Tham dự buổi Khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2 ngoài sự góp mặt của các phòng ban còn có sự góp mặt của hơn 40 anh chị em là những Nhà phân phối, Tổng đại lý lớn của công ty, mọi người đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Họ hãnh diện vì được tham gia vào đại gia đình Princess White và cảm phục trước sự cố gắng, đầy bản lĩnh của Giám đốc trẻ — Lã Thị Bích