【XEM NGAY】MỸ PHẨM PRINCESS WHITE CÓ PHẢI LÀ KEM TRỘN KHÔNG ?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về kem trộn, cách nhận biết và tác hại mà kem trộn gây ra. Để tự có câu trả lời kem nice day Princess White có phải kem trộn hay không?

Kem trộn là gì?

Kem trộn là loại kem tự chế với các thành phần chính: vitamin E, Becozym, Cortibion, Aspirin…và đặc biệt là Corticoid. Corticoid là chất ức chế miễn dịch của da, khiến da ngậm nước mạnh, da sẽ trắng mịn và căng mọng rất nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi bôi.

Cách nhận biết kem trộn

  • Cách đóng gói cho đến mùi hương: + Kem trộn thường đóng trong bao bì sơ sài, hầu như là các hộp mua sẵn, nhãn mác, thương hiệu, thành phần không rõ ràng, chủ yếu là truyền tai nhau với công dụng làm trắng và trị mụn thần tốc.

Vậy Kem Princess White có phải kem trộn mời các bạn cùng tim hiểu nhé !

Chiết xuất từ thiên nhiênTrong thời buổi hiện đại mà ai cũng lo ngại các căn bệnh ung thư, các sản phẩm hóa chất thì sản phẩm thiên nhiên trở nên được ưa chuộng. Chính mình là một người dùng mỹ phẩm nhiều nên hiểu rõ điều đó. Những thứ mình bôi lên da, lên mặt, lên môi hằng ngày 8 tiếng hay hằng đêm ấy có chất gì trong kem đang thấm vào da của mình? Nếu đó không phải là các dưỡng chất từ thiên nhiên thì đó là gì? Các hóa chất chăng. Vì vậy, với mình phương châm luôn là, mỹ phẩm phải dùng từ thiên nhiên.

Phối hợp nhiều chất có lợi cho da

Mỹ phẩm Princess White nổi tiếng chiết xuất từ thiên nhiên nhưng lại hay hơn ở cách phối hợp các tinh chất để chúng phát huy tác dụng làm đẹp tối đa. Sữa rửa mặt thì có sữa rửa mặt mầm gạo — với Vitamin B trắng da tự nhiên và cung cấp dưỡng chất cho da. Ai ở đây đã từng dùng nước vo gạo để rửa mặt chỉ để tận dụng ít vitamin B có ở cám gạo. Mẹ mình là một trong số đó, mẹ rửa mặt bằng nước vo gạo từ thời trẻ và là hoa khôi trong lớp. Mình đẹp hơn cũng nhờ được mẹ chia sẻ vô vàn