Chạy đến Bình Thuận nếm thử món chè cánh tiên nổi tiếng khắp vùng

Đất nước Việt Nam có rất nhiều món ăn tuy dân dã và đơn giản nhưng lại trở thành ẩm thực nổi tiếng mà trong và nước ngoài đều biết đến để thưởng thức.Vậy hãy nhắc máy lên gọi điện đến dai ly eva air để đặt vé máy bay ngay đến Bình Thuận thôi nào.

Chỉ ở Bình Thuận thì mới có thứ khoai cánh tiên này và cũng chỉ có chè cánh tiên mới có ở Bình Thuận thôi.Sự hấp dẫn của món chè này toát ra từ chính vị bùi, độ dẻo và hương khoai thơm ngát.Những người xa xứ sẽ nhớ mãi về món chè này thôi và lúc nào cũng muốn quay về quê hương để được thưởng thức nó.Nếu quý vị muốn hoan ve vietjjet thì hãy lien hệ ngay đến đại lý vé máy bay của chúng tôi hoặc truy cập vào website: AIVIVU.COM nhé.

Khoai này có hình dạng giống khoai môn, khoai sáp chỉ có ở vùng Bình Thuận và có hai loại củ: củ liền nhau hình bàn tay xòe ra và củ tròn.Nấu chè cánh tiên rất đơn giản nhưng đòi hỏi phải tỉ mỉ và thật khéo léo thì mới có món chè thơm ngon được.

Món chè này tuy dân dã nhưng lại để lại trong lòng người dân nhiều hoài niệm khó mà quên được khi rời xa quê.Dù cho có xa quê thì món chè này mãi in dấu trong lòng mọi người. Còn là nét văn hóa của người dân Bình Thuận nữa.

>>> Quý khách có thể tìm hiểu thêm ve may bay di seattle ở đường link này nhé: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-seattle-sea-gia-re/.

Like what you read? Give lien duong a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.