Vì sao công nghệ Proguard của Inax được ưa chuộng?

kỹ thuật Proguard được hãng trang bị vệ sinh Inax ứng dụng trên các sản phẩm sứ vệ sinh Inax như bồn cầu Inax, bồn tiểu nam Inax, chậu rửa Inax,… giúp trang bị sứ luôn sạch sẽ, vòi hoa sen nong lanh sáng bóng, chống bám bẩn bám tối đa. công nghệ chống bám bẩn Proguard được tiêu dùng trên bề mặt sứ của đồ vật vệ sinh Inax được Nhận định1 cuộc cách thức với, đem đến phổ thông lợi ích cho khách hàng. mang khả năng chống bám dính ưu việt, khoa học Proguard giúp ngăn chặn hình thành những vết bẩn trên bề mặt sứ vệ sinh 1 cách thức tối đa, giúp sản phẩm giữ được giá trị thẩm mỹ trong khoảng thời gian dài cùng thời gian.

voi sen am tuong toto tot nhat

vì sao công nghệ Proguard của Inax được ưa thích? 1 kỹ thuật Proguard giúp bề mặt sứ vệ sinh của sứ vệ sinh Inax luôn trót lọt mịn công nghệ chống bám bẩn Proguard của Inax là gì? Vết bẩn trên bề mặt sứ vệ sinh được hình thành là bởi sự hài hòa giữa khoáng nước và các hoạt chất Silica Accumulates trên bề mặt sứ. vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ Theo thời gian, sự liên kết các hoạt chất này với bề mặt sứ gây ra trạng thái bề mặt thô ráp đã gây ra hiện tượng silic hóa, bám bẩn, hình thành trên bề mặt sản phẩm sứ là các vết ố bẩn. ví như ko thường xuyên được lau chùi, vệ sinh thì sau một khoảng thời gian thì các phân tử này sẽ trở nên cứng đầu khiến cho cho việc cái bỏ chúng vô cộng khó khăn. từ ấy, việc hình thành các vết bẩn này sẽ ngày càng phát triển thành rõ nét hơn, không chỉ gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn khiến không gian mất vệ sinh hơn. công nghệ chống bám bẩn Proguard của hãng trang bị vệ sinh Inax thành lập được coi là biện pháp tối ưu để giải quyết sự cố mua thiet bi ve sinh o dau tot này triệt để. kỹ thuật chống bám bẩn Proguard vận dụng trên mẫu sứ vệ sinh Inax mang tác dụng ngăn cho nước không dính vào bề mặt sản phẩm, tránh tối đa việc hình thành các vết ố do cặn khoáng. kỹ thuật Proguard mang cơ chế hoạt động như thế nào? công nghệ Proguard là khoa học với tính đột phá mang bề mặt hoàn thiện trơn tru được vận dụng trên bề mặt sứ của sứ vật dụng vệ sinh Inax công dụng ngăn ngừa chất bẩn, cặn khoáng bám trên bề mặt sản phẩm vô cùng hiệu quả. kỹ thuật này mang tác dụng giúp cho bề mặt sứ vệ sinh ko bị tàng trữ những vết ố vàng như những sản phẩm sứ vệ sinh truyền thống trước đó lúc không được vận dụng kỹ thuật Proguard. công nghệ chống bám bẩn Proguard mang ưu thế gì? bao gia thiet bi ve sinh tiêu chí Sứ vệ sinh ứng dụng Progurad Sứ vệ sinh ko áp dụng Progurad thời gian thời kì duy trì độ trắng sáng như mới lên tới 10 năm. Xuất hiện những vết ố vàng trên bề mặt sứ chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn. Bề mặt sản phẩm + Vết bẩn khó bám trên bề mặt sứ. + Màu sắc sứ vệ sinh sắc nét, ko phai màu. + Độ sáng bóng cao. + Bề mặt láng mịn. + các vết ố vàng dễ bám dính trên bề mặt sứ. + Bề mặt sứ sần sùi. + Nhanh phai màu. Vệ sinh + Vệ sinh các vết bẩn cứng đầu thuận tiện. + Tiết kiệm thời gian và công sức của người nội trợ. + Vệ sinh khó khăndùng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh. + Tốn rộng rãi thời gian, công sức. ngày nay, các mẫu sản phẩm sứ vệ sinh Inax như bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tiểu Inax, bồn tắm Inax,… đều được vận dụng kỹ thuật Proguard — công nghệ chống bám bẩn ưu việt nên nhận được ưa chuộng của tất cả gia đình Việt. với việc nghiên cứu và vận dụng hàng loạt những công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện giờ, hãng thiết bị vệ sinh Inax luôn là sự chọn lọc lý tưởng với tới sự bằng lòng tối đa cho quý khách.

https://medium.com/@duongtran_23470/m%E1%BA%ABu-v%C3%B2i-b%E1%BA%BFp-inax-%C4%91ang-g%C3%A2y-b%C3%A3o-n%C4%83m-2018-d719784efac8