คำวิจารณ์จากลูกค้าถึงผู้ขายเรือยาง

เสร็จอย่าคิดเด็ดขาดที่จะวางมันลงแล้วก็เดินหนีกล้องคอนเป็นสิ่งที่รับไม่ได้เลยในครอบครัวของเขาไอน์สไตน์ในวัยหนุ่มเป็นคนที่พึ่งตัวเองได้แล้วช่างคิดชอบเรียนรู้โดยขายเรือยางพร้อมเครื่องสมัครใจจะใช้เวลาหลายชั่วโมงสร้างบ้านจะไปละก.. ฟ้าที่ซับซ้อนเค้าไม่ชอบโรงเรียนตอนแรกกูคิดว่าเขาโง่เขาชวนาในการแก้โจทย์เลยจนกูคิดว่าเขาหัวชาแจ๊สเค้าคิดว่าจะทำยังไงหาวิธีที่ดีกว่าการแก้โจทย์ที่หรือกันรถไอตอนนั้น

การในกรณีของไอน์สไตน์ดีนะครับสุรินทร์ปลูกฝังในตัวเคารพผมจะเป็นจะต้องทำงานอะไรก็ต้อมจนกว่าจะเสร็จอย่าคิดเปิดคอที่จะวางมันลงแล้วก็เดินหนีกล้องคอนมันเป็นสิ่งที่รับไม่ได้เลยในครอบครัวของเขาไอน์สไตน์ในวัยหนุ่มเป็นคนที่พึ่งตัวเองได้และช่างคิดชอบเรียนรู้โดยสมัครใจโดยจะใช้เวลาหลายชั่วโมงสร้างบ้านจากไพ่และการจดศึกษาที่ซับซ้อนเค้าไม่ชอบโรงเรียนตอนแรกกูคิดว่าเขานั้นโง่ชรานะในการแก้โจทย์เลขขายเรือยางจนถูคิดว่าเค้าหัวช้า 8 คิดว่าจะทำยังไงหาวิธีที่ดีกว่าการแก้โจทย์ที่หรือคือไอดตอนนั้นเรียนไม่เก่งที่จริงประเด็นที่เจ๋งมากเค้าก็ไม่ชอบพิชคณิตเลยขอคณิตฟิสิกส์คณิตตรวจสอบตรีโกณมิติเรขาคณิตขั้นสูงต้องชัดเจนจะไปเที่ยวสอดเข้าไปพี่เกลียดเอมและเมื่อไอน์สไตน์ได้

วางระเบียบปี 1816 ออกจากบ้านเข้าเรียนที่ผลิตเทคนิคแต่งตามรัฐสวิสไม่สุริที่ 9 พระขันธกุฟิสิกส์หลักนิติศาสตร์ที่นี่เองเป็นระบบโลกเสรีทางปัญญาได้พบผู้หญิงอีกด้วยผู้หญิงเรือยางตกปลาทะเลดำรงรักษ์เขาเพราะว่าเขาหน้าตาดีมากเขาวิลัดดาของกวีรู้ว่านักดนตรีวาดนักเขียนมากกว่าจะเป็นนักวิททยาศาสตร์ที่บริเทคนิคมีเอลฟ์ไต้หวัน 7 ปีประเด็นหลักและสามีแต่ว่ามาริจะเป็นจะตายภิสิทธิ์จากเซอร์เบียและกว่าเค้า 4 ปีพสวยมากไอน์สไตน์เราต่อมาว่าตากล้องเธอดึงดูดเค้าและสร้างความสัมพันธ์ที่ร้อนแรงขึ้นเรือยางท้องไฟเบอร์รวดเร็วและ Y style จะมี 8 ของตัวเองไว้บังหน้าที่จริงแล้วพวกเขานั้นอยู่ด้วยกันพวกเขาเป็นคู่กันว่าเป็นผู้หญิงมันอุดมลักษณ์ 43 มิได้ว่ามันจะเป็นภาษาเบสิกจากเซอร์เบียและแกว่าเขา 4 ปีพสวยมากไอน์สไตน์เราต่อมาว่าตากล้องเธอดึงดูดเค้าและสร้างความสัมพันธ์ที่ร้อนแรงขึ้นรวดเร็วไอน์สไตน์จะมี 8 ของตัวเองไม่บอหน้าที่จริงแล้วพวกเขานั้นอยู่ด้วยกันพวกเขาเป็นคู่กันแล้วก็เป็นผู้หญิงมะมาดอมากเทชั่นรอดมาแล้วก็ชัดเจนเป็นผู้หญิงที่กำลัง 12 ประหยัดดอยู่ปนเปื้อนเรือยางมือสอง ภูเก็ตศตวรรษเมื่อ 100 ปีก่อนหรือว่าไม่ปกติมาก ๆ ไม่ว่าที่ไหนในโลกนี้เรียกว่าเป็นนักฟิสิกส์ที่เก่งมาก ๆ พวกเขากลายเป็นคนคนเดียวกันจนี่ละ Darlie บุคลิกเป็นอย่างนั้นและช่วยพวกเขาที่ 3 หน้า


ข้อคิดก่อนลงมือเลือก ขายเรือยางมือสอง

เราจึงแนะนำมาพูดคุยกับวิชาบ้านหลังนั้นเป็นทาวน์เฮ้าส์ขนาด 2 ห้องนอนประกาศขายที่ 42,000 เหรียญในขณะที่บ้านเดียวกันหลังนขายกันที่ 65,000 เรียนวิชาตื่นเต้นมากเขาสะเทือนใจซื้อบ้านหลังนั้นเดินทางกลับบอสตันไป 2 สัปดาห์ต่อมาในนาทมบอกว่าริชาร์ดเปลี่ยนใจไม่ซื้อบ้านหลังนั้นแล้วผมจะรีบติดต่อขายเรือยางมือสองไปหาเค้าก็สอบถามเหตุผลริชาร์ดบอกว่าเค้าลองคุยกับเพื่อนบ้านและได้รับคำแนะนำว่าไม่น่าลงทุนเพราะเสี่ยงเกินไปผมถามภิชาติว่าเพื่อนบ้านคนนั้นเป็นนักลงทุหรือเปล่าเขาตอบว่าไม่ใช่ผมจึงถามว่าแล้วคุณจะไปเชื่อเค้าทำไมวิชาได้ตรตอบอ้อมไปอ้อมมาอ้างเหตุผลไปมามากมายก่อนที่จะบอกว่าเขายังไม่พร้อมลงทุนในตอนนี้สองสามปีต่อมาอสังหาริมทรัพย์ในฟินิกซ์กลับมาคึกคักอีกครั้งบ้านหลังเล็ก ๆ เล็กยังสามารถปล่อยเช่าได้ในรา

ปวดทุกคนที่แย่ก็คือจบไก่น้อยดันเป็นผู้ชนะในขณะที่โอกาสและอิสระภาพเป็นผู้แพงอีสัตัวอย่าง 1 กมเป็นคน 1 ที่ไม่เลือกลงทุนในเงินฝากหรือที่เรียกว่าสติเกดอ๊อฟจัดโพสิแต่มีเงินบางส่วนลงทุนในใบรับรองสิทธิ์การเป็นเจ้าหนี้ทางภาษีที่ให้ผลตอบแทนเฉลี่ย 16เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งดีกว่าดอกเบี้ยเงินฝากที่ธนาคารขายเรือยางเป่าลมให้ตอนนี้อยู่มาในบรับรองสิทธิ์ดังกล่าวเป็นลองที่มีอสังหาริมทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันและมีกฎหมายคุ้มครองซึ่งถือว่าดีกว่าฝากเงินกับธนาคารและเป็นการลงทุนที่ปลอดภัยแต่มีสภาพห้องพักแต่สภาพคล่องดังกล่าวก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการลงทะเบียนฝากระยะเวลา 2 ถึง 7 ปีหลายครั้งที่ผมเล่าให้คนรู้จักฟังว่าผมลงทุนในใบรับรองสิทธิ์เพื่อนเพื่อนโดยเฉพาะผลที่ลงทุนในบัตรเงินฝากจะบอกผมเสมอว่า

เป็นคน 1 ที่ไม่เลือกลงทุนในเงินฝากหรือที่เรียกว่าสติพี่เกดอ๊อฟจัดโพสิแต่มีเงินบางส่วนเรือ ยาง ติด เครื่องยนต์ลงทุนในใบรับรองสิทธิ์การเป็นเจ้าหนี้ทางภาษีที่ให้ผลตอบแทนเฉลี่ย 16เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งดีกว่าดอกเบี้ยเงินฝากที่ธนาคารไอตอนนี้อยู่มากในบรับรองสิทธิ์ดังกล่าวเป็นลองที่มีอสังหาริมทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันและมีกฎหมายคุ้มครองซึ่งถือว่าดีกว่าฝากเงินกับธนาคารและเป็นการลงทุนที่ปลอดภัยแต่มีสภาพคล่องต่ำแต่สภาพคล่องดังกล่าวก็ไม่แตกต่างอะไรกับการลงทุนในเงินฝากระยะเวลา 2 ถึง 7 ปีหลายครั้งที่ผมเล่าให้คนรู้จักฟังว่าผมลงทุนในใบรับรองสิทธิ์เพื่อน ๆ โดยเฉพาะคนที่ลงทุนในเงินฝากจะบอกผมเสมอว่ามันเป็นเรือยางติดเครื่องการลงทุนที่เสี่ยงเกินไปและไม่ควรลงทุนแบบนั้นผมถามว่าคุณเอาคำแนะนำนะคะมาจากไหนคุกเข่าก็จะตอบว่าจันทร์ ¬ ศาลการลงทุน


เรือยาง ราคาถูก คุณภาพดี หาซื้อได้ที่ไหน

อันนี้คู่แข่งของคุณเนี่ยทำอะไรได้ดีล่ะและคู่แข่งของคุณทำอะไรได้ดีล่ะงงที่ 3 วงที่ 3 ได้อ่ะวอทเดอะคลาสเมื่อวันลูกค้าของคุณและองการอะไรลูกค้าต้องการอะไรคราวนี้เรือยางมือสองไม่เอาคราวนี้ถามว่าเราควรจะอยู่ระหว่าง. ไหนก็จุดหมายจุดที่เราควรจะอยู่นะอธิบายฟังมนี้ดึกออกจากนิดหนึ่งครับโอเคนะอย่างนี้ทำเป็นติ๊กถูกเค้าเรียกว่าเซลล์นะถ้าเป็นติ๊กผิดผมเรียกว่าโรเซลล์

คู่แข่งของคุณก็ทำให้ดิฉันกันแต่ลูกค้าไม่ต้องการทำประวัติมั้ยไม่ปวดแสดงว่าคุณผลิตสินค้าขึ้นมาเรียกคุณไม่ไม่ไม่ได้สนใจเลยว่ามันตรงกับความต้องการทางตลาดหรือเปล่าคุณ ขึ้นมาให้มันให้มันเสร็จเสร็จไปโทรเลขให้มัน b มีไหวพริบออกมามะเร็งแปลว่าคุณรู้จักคู่แข่งกะลังต้องการอะไรคุณผลิตเรือยางเป่าลมขึ้นมาหรืออะไรคุณผลิตโดยที่คุณเป็นความต้องการของลูกค้าเลยอย่างนี้ยังไงก็ไม่ว่าอะไรเขยนะแล้วนะเจ้นะขอต่อไปตัวนี้อ่ะตัวนี้อ่ะนี่อะไรลูกค้าต้องการและลูกค้าต้องการนะและลู่คู่แข่งของคุณผลิตใจดีงงมั๊ยคือคู่แข่งคุณทำได้ดีมากเลยก็คือบริสินค้าขึ้นมาโป๊ะโป๊ะงตามความต้องการของลูกค้าไปไปเลยว่าไงคู่แข่งโคตรเก่ง Google คนเก่งแต่เถาบิ๊กมะกันลูกค้าไหมมีสาย Internet ผมเรียกว่า

แสดงว่าคุณผลิตสินค้าขึ้นมาเนี่ยเรือยาง ราคาคุณไปไหนไม่ได้สนใจหรือว่าคอนตรงกับความต้องการทางตลาดหรือเปล่าคุณแค่ผลิตขึ้นมาให้มันให้มันเสร็จจะไปทะเลบี๋นั่นเองอันนี้ปริมาณจะนิ่งแต่ว่าคุณรู้จักกันเป็นหลักแห่งการอะไรคุณผลิตขึ้นมาหรืออะไรคุณผลิตตนิคุนเป็นความต้องการของลูกค้าเลยอย่างนี้ยังไงก็ไม่รู้ทีละนิดเขยนะแล้วนะ 7 นะขอต่อไปโตนินัตัวนี้อ่ะนี่อะไรลูกค้าต้องการและลูกค้าต้องการนะและลู่คู่แข่งของคุณผลิตขายเรือยางพร้อมเครื่องใจดีโนมั้ยคือคู่แข่งของคุณธรรมได้ดีมากเลยก็คือบริสินค้าขึ้นมาโปะตรงตามความต้องการของลูกค้าไปไปเลยว่าไงคู่แข่งโคตรเก่งคุณเป็นคนเก่งแต่ทว่ามีความต้องการลูกค้าไหมมีสาย Internet ผมเรียกว่าไม่คินวดแผนเด้อก็คือมีคนค้นหาใน-แบนเนอร์ค่อนข้างเยอะอยู่แล้วและเป็นเดียวกันคู่แข่งก็ไม่ทำเคยไหมเหมือนเรากดในคีบอร์ดแผ่นเด้อเจอคิดว่าที่ดีและเราก็รู้สึกว่าเรามีแอคชั่นมีความชอบมีความเชี่ยวชาญกสินค้าตัวแน่นและเราก็ทำให้ลูกค้าได้ดีลักษณะนี้: จังหวัดมากแต่ต้องภาวนาว่าคู่แข่งเราก็ไม่เคยทำเช่นเดียวกันและลักษณะนี้เปรียบเสมือนเปรียบเสมือนแล้วก็บอกว่าอาจารย์ธุรกิจอะไรในโลกนี้ก็มีคู่แข่งทำอยู่แล้วประเด็นมันอยู่ที่นี้นะประเด็นมันอยู่ที่คู่แข่งของคุณนะเก่งหรือไม่เก่งโฟกัสหรือไม่โฟกัสธุรกิจตัวนี้ราคาเรือพลาสติกแล้วคนบอกไม่มีโบรกเกอร์ไม่ร้อมีสิ ๆ ยังไงผู้นำธุรกิจวันนี้คนขายของปุ๊บคุณขายได้ดีพรุ่งนี้คุณพ่อว่าคุณมีอีกธุรกิจนึงที่น่าจะขายได้ดีปนี้นะน่าจะขายดีแปลเป็นไทเห็นคนอื่นทำ

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store