Chia sẻ cách làm bánh trung thu vô cùng mới mẻ

Chỉ còn gần tháng nữa là tới trung thu, thị trường bánh trung thu năm nay với rất nhiều các loại bánh trung thu vô cùng độc đáo và ấn tượng, nhiều loại bánh mới lạ, vừa ý nghĩa lại vừa đẹp mắt, là món quà quý, món ngon ấm cúng. Bên cạnh những chiếc bánh trung thu truyền thống thì dần dần được cách tân lên những chiếc bánh trung thu hiện đại, bánh trung thu handmade với rất nhiều hình dáng vô cùng độc đáo. Hãy cùng Tam Su Gia Dinh điểm danh qua 4 cách là bánh trung thu độc lạ sẽ khiến bạn nhìn thôi cũng thèm rồi. Bắt đầu tìm hiểu thôi nào!!

1. Cách làm bánh trung thu tỏi đen

Bánh trung thu tỏi đen có lớp vỏ bánh đen, mềm thơm với thành phần được chiết xuất từ tỏi đen xay nhuyễn. Nhân bánh với những tép tỏi chọn lọc kết hợp hài hòa với từng loại nhân riêng biệt như đậu xanh, đậu đen, thập cẩm gà quay vi cá… Khi thưởng thức, những tép tỏi đen deo dẻo với vị chua nhẹ, sẽ hòa quyện với lớp nhân bánh thơm ngon, tạo nên một hương vị bánh rất đặc trưng

Bánh trung thu tỏi đen hấp dẫn

Sẽ là một loại bánh được rất nhiều người ưa chuộng, khi ăn những tóp tỏi đen dai dai mềm mịn thích thú làm sao, ngoài ra bánh trung thu tỏi đen còn có rất nhiều công dụng hữu hiệu rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

2. Bánh trung thu hiện đại

Cũng là một trong những loại bánh mới xuất hiện gần đây những đã có một sức ảnh hưởng khá lớn cho mọi người đặc biệt là các tín đồ đam mê bánh trái. Với những đường nét tinh tế, bánh trung thu hiện đại mang lại một hơi thở mới với ngoại hình vô cùng bắt mắt, kiểu dáng độc đáo và cách làm thì cũng không hề quá khó, chỉ với những nguyên liệu và dụng cụ làm bánh đặc trưng là bạn đã có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

3.Cách làm bánh trung thu hình con vật ngộ nghĩnh

Bạn đã nhìn thấy những chiếc bánh trung thu nào mà đáng yêu và đẹp mắt như thế này không?? Không chỉ là những chiếc bánh hình tròn hay hình vuông nữa mà những chiếc bánh trung thu handmade ngọ nghĩnh với 12 hình con vật siêu cute và yêu đến thế. Để làm ra những con vật yêu như vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo đôi tay thợ bánh, cũng chính những chiếc bánh đó đã làm cho mùa trung thu này thêm ấm áp, hạnh phúc và mới mẻ hơn rất nhiều đó.

4. Cách làm Bánh trung thu rau câu

Cũng là một loại bánh mới, đã có ai từng nghĩ từ món thạch rau câu vô cùng hấp dẫn mà có thể biến tấu để làm nên chiếc bánh trung thu không. Không chỉ về màu sắc hấp dẫn , đẹp mắt mà chiếc bánh trung thu rau câu là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân bánh ngon cùng với món thạch rau câu để tạo nên món bánh trung thu này. Bánh mềm mềm, mát lạnh khá tốt cho sức khỏe của bạn mà cách làm thì phải là siêu dễ luôn.

Thế giới ẩm thực, bánh trái thật đa dạng và phong phú làm sao. Chỉ với một chút biến tấu trong cách làm bánh trun thu là bạn đã tạo nên được những món bánh, món ăn vô cùng lạ và độc mà lại ngon tuyệt cú mèo. Còn chần chờ gì nữa, làm thử để cảm nhận vị ngọt, vị đắng của những món bánh vô cùng độc, vô cùng lạ này nhé.

Like what you read? Give Duy Ling a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.