Hoãn ra mắt dự án Eco Park View Duy Tân

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư EcoLand, dự án Eco Park View dự kiến sẽ mở bán chính thức vào tháng 11/2017. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin gì về sự kiện này. Theo nguồn tin mới chúng tôi nhận được, dự án Eco Park View sẽ được hoãn ra mắt vào đầu năm sau 2018

Eco Park View Duy Tân hiện đang là dự án được người dân chú ý tối đa khu vực Cầu Giấy. dự án nằm trong vùng dự ánđẳng cấp bên cạnh đó lại nằm trên vị trí vàng — 19 Duy Tân — nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính của quận cũng như vị trí tiếp giáp với phổ biến tuyến đường quan trọng.

Không gian cao cấp trên Eco Park View

Hiện nay các thông tin chính thức về bảng giá chưa được chính thức công bố nhưng theo nguồn tin rò rỉ thì dự định chung cư có giá giao động: 27–32 triệu/1m2 tùy vào từng căn, từng tầng từng vị trí của căn. chủ đầu tư dường như đang cân nhắc để chọn lựa phân khúc tốt nhất để tung ra bảng hàng. mọi thông tin về chương trình mở bán, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất và chi tiết.

Eco Park View tọa lạc trên vị trí chiến lược huyện Cầu Giấy, Hà Nội và quanh đó 3 các con phố lớn: è Quốc Vượng — Phạm Hùng — Duy Tân, lợi ích cho việc chuyển di đến những khu vực trong tỉnh thành cũng như những tỉnh lân cận 1 bí quyếtnhanh chóng nhờ được kết nối với những đường giao thông chính như: Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Xuân Thuỷ, Hồ Tùng Mậu…. đặc biệt , hệ thống đường sắt ở cao Nhổn — Ga Hà Nội sắp đưa vào hoạt động sẽ giảm 1 nửa thời gian vận độngvào trọng điểm.

Tuy nhiên, chung cư Eco Park View còn nằm trong khu vực dân trí cao, nơi đặt trụ sở của các trọng tâm kinh tế, văn hoá bậc nhất sở hữu các khu văn phòng hạng A và bao nói quanh nói quẩn công trình là 1 hệ thống nhân thể ích công cùng hoàn thiện. Con cái cư dân mai sau của Eco Park View sẽ còn được lợi nền giáo dục tiên tiến nhất mang hệ thống trường học đa số các đơn vị quản lý chất lượng cao, được coi sóc sức khoẻ bởi những kiểu viện tiên tiến . Đây cũng là khu vực hội tụ rộng rãi ko gian xanh cùng đồng như: căn hộ văn hóa phố Dịch vọng, Công viên Nghĩa Đô và sắp đến đây sẽ là công viên hồ điều hoà rộng 32ha ngay tại đường Dương Đình Nghệ.

Like what you read? Give Nam Vnkingnet a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.