Gỗ gõ là một trong số loại nhóm gỗ có giá trị rất cao với vân đẹp và đều. Chính vì thế mà, giá gỗ gõ đỏ thì rất cao, đặc trung như một bộ cửa gỗ có giá bán không dưới chục triệu đồng, một bộ bàn ghế gõ đơn giản đến cả vài trăm đồng. Trước đây, Cửa hàng chúng tôi có đưa ra thị trường các kiến thức để nhận biết gỗ gõ đỏ rồi, tiếp nối hôm nay chúng tôi xin bàn luận xung quanh các vấn đề về bán gỗ gõ giá rẻ vật liệu.

ngày nay gõ đỏ có 2 nguồn bán ra chính đó là khu vực Đông Nam Á có thể kể đến các quốc gia như Lào, Việt Nam, Campuchia…đều có gỗ gõ đỏ. Thêm khu vực phân bổ nữa là các nước từ châu Phi như Nam Phi, Gana…Kết quả là sẽ có 2 mức giá cho 2 khu vực phân bố này.

 Đối với gỗ hộp, các đầu mối bán gỗ lại phân ra rất nhiều loại. phiên phiến loại có mặt đẹp, lớn ít giác thì bán giá cao hơn. Loại bị nứt nhiều, mặt xấu bán giá kém hơn. Và không có 1 mức giá gọi là đạt yêu cầu về 1 khung giá nhất mực cho loại gỗ gõ đẹp mắt này. tuy thế, chúng ta có thể ước tính chúng trong các khoảng giá sau:
 giả dụ là gỗ gõ xuất xứ khu vực Đông Nam Á như Lào chẳng hạn (thị trường gỗ Lào) là thị trường gỗ đang sôi động nhất bây chừ thì giá gỗ gõ nằm trong khoảng 30 triệu cho đến 70 triệu một mét khối gỗ vật liệu.
 Còn dòng bán gỗ gõ đỏ có xuất xứ từ châu Phi vì có tuổi thọ gỗ thấp hơn, chất gỗ không cứng lấm nên mức giá của chúng thường giao động từ 25 triệu cho đến 40 triệu tùy vào quy cách của gỗ.

 Như đã biết, ngoại thất gỗ gõ chỉ dành cho những gia chủ thực thụ chịu chơi và có điều kiện. giả dụ bạn đã biết qua qua giá cửa gỗ gõ đỏ mà Mộc Chuẩn đã đề cập lúc trước thì bạn cũng hiểu. Chúng có giá rất cao vì gỗ vật liệu khá mắc, việc gia công trên nền gỗ mắc vô tình làm công đoạn của thợ mộc tăng độ tỉ mỷ hơn, cẩn thận hơn không cho phép phạm sai sót. Điều này làm tăng thời gian chế tác, ngày công dài hơn.
 Gỗ gõ đỏ còn được dùng chế tác bàn ghế, tạc tượng…Giá của chúng tùy thuộc vào kiểu dáng cũng như kích thước bạn đặt làm.

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
 Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
 Điện thoại: 0909.444.666 — (08)66.790.790

Originally published on Blogger