Chi phí chuyển nhà trọn gói thành hưng là bao nhiêu?

Chuyển nhà Thành Hưng chi phí hết bao nhiêu?

Nhiều khách hàng khi gọi đến chúng tôi chuyển nhà Thành Hưng hỏi về vấn đề chi phí chuyển dọn nhà trọn gói sang nhà mới thì hết bao nhiêu?

Giá chuyển nhà luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết khách hàng khi tìm đến các dịch vụ chuyển nhà. Vì thế mà khách hàng luôn so sánh dịch vụ của công ty nào tốt, uy tín, có chất lượng phục vụ chuyên nghiệp mà giá phải chăng và phù hợp với mọi người mọi gia đình bình dân. Việc thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói hoặc tự gia đình chuyển đồ để giảm chi phí.

Tuy nhiên nếu không cần thuê công ty chuyển nhà thì gia đình phải tự mình phân loại đồ, đóng gói đồ, tự tháo dỡ đồ trong gia đình. Sau đó tự mình bưng bê, khuân vác đồ hoặc có thể cần đến sự giúp đỡ của bạn bè, anh em, người quen chuyển giúp sang nơi ở mới.

Mặt khách khó khăn gặp phải là mất rất nhiều thời gian, công sức và mệt mỏi vì công việc khá nặng nhọc mà lại không đảm bảo được an toàn cho đồ dùng, tài sản của mình vì kinh nghiệm chuyển nhà chưa có.

Tại sao Bạn, gia đình bạn dọn nhà sang nhà mới không để thời gian và công sức cho công việc chuyên ngành hàng ngày. Chọn một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp thay thế công việc chuyển nhà thay bạn. Sẽ giảm bớt chi phí, thời gian, công sức cho công việc không chuyên môn kĩ thuật.

Đến với công ty chuyển nhà thành Hưng bạn sẽ an tâm về dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối. Được đánh giá là công ty thuộc top1 về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao tại TP. Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hàng hoá, văn phòng hoặc cửa hàng chỉ cần gọi cho công ty chuyển nhà thành Hưng và đặt lịch sẽ có bộ phận tiếp nhận yêu cầu sau đó được chuyên viên khảo sát gọi lại hẹn giờ qua nhà khảo sát thực tế nhanh chóng, lên phương án vận chuyển an toàn và báo giá chi phí chuyển khối lượng đồ, tài sản trước khi dọn sang nhà mới.

Chi phí chuyển nhà của gia đình bạn được tính theo:

Khối lượng đồ, trang thiết bị vật dụng đóng gói , tháo dỡ và lắp đặt hoàn thiện

Mức độ phức tạp của vị trí chuyển đồ, địa hình khuân đồ, vác đồ và bốc dỡ đồ

Khoảng cách di chuyển đồ khi đã được đóng gói và tháo dỡ

Thời gian thi công. Số lượng công nhân làm việc bốc xếp, tháo dỡ , đóng gói và lắp ráp hoàn thiện

Chuyển nhà thành Hưng với có quy trình chuẩn chỉnh trong việc chuyển trọn gói gồm 4 Bước sau:

Bước 1 : nhân viên nghe điện thoại của khách hàng liên hệ và trao đổi về nhu cầu của quý khách. Nhân viên ghi đầy đủ Thông tin và chuyển Thông tin yêu cầu đến bộ phận thứ 2

Bước 2 : Sau đó bộ phận chuyên môn của thành Hưng sẽ gọi lại cho khách hàng trao đổi về công Việc hẹn giờ cụ thể để qua khảo sát thực tế, thống kê đồ, tính toán chi tiết và báo giá chi phí cho khách hàng. giá cả đưa ra hợp lý khách hàng cùng chuyên viên khảo sát của thành Hưng sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và định ngày giờ đến vận chuyển

Chuyển nhà thành Hưng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Nhiệt tình và luôn có trách nhiệm trong công việc

Bước 3 : chuyển nhà thành Hưng sẽ phân bổ công nhân phụ trách đến đúng giờ thực hiện hợp đồng theo ngày, giờ đã thống nhất trong hợp đồng kinh tế vận chuyển.

Từ nhân viên khảo sát truyền đạt lại công việc mà công ty thành Hưng sẽ phân công công việc hợp lý nhất để giải quyết công việc của quý khách nhanh nhất và an toàn tuyệt đối cụ thể sau:

- nhóm chuyên phân loại và đóng gói: sẽ phụ trách công việc đơn giản và ít đòi hỏi về kĩ thuật …nhưng họ đã thành thạo công việc qua nhiều năm

– nhóm chuyên làm mộc, thộ mộc : được phân công công việc chuyên mảng nội thất gỗ, tháo dỡ đồ gỗ từ đơn giản đến phức tạp sao cho việc tháo dỡ lắp ráp đồ gỗ được an toàn

– nhóm chuyên kĩ thuật : được bàn giao công việc chuyên ngành điện , điện tử, điện lạnh, điện nước có trách nhiệm tháo dỡ và lắp đặt hoàn chỉnh

– nhóm kĩ thuật viễn Thông chuyên phụ trách công việc về máy tính, máy in, ti vi, bo mạch điện tử và dây mạng, camera ..

Bước 4 : kiểm tra nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn, gia đình bạn thoát khỏi nỗi lo khi chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói thành Hưng luôn là đơn vị uy tín nhất về dịch vụ chuyển nhà giúp bạn và gia đình không còn lo lắng về ảnh hưởng công việc, thời gian, sức khỏe cũng như giảm thiểu chi phí khi thuê chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói thành Hưng hy vọng với quy trình chuyển nhà trọn gói đã nêu ở trên Sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu. Cũng như giải quyết được thắc mắc của bạn và gia đình khi liên hệ đến chuyển nhà thành Hưng và cảm nhận được quy trình của thành hưng chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín.

Bạn và gia đình khi liên hệ đến chuyển nhà thành Hưng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ công nhân viên, giải quyết mọi nỗi lo, thắc mắc về mọi dịch vụ chuyển nhà thành Hưng cung cấp

Chuyển nhà thành Hưng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà. Thành Hưng luôn nhận được ủng hộ niềm tin tưởng từ khách hàng. Bằng chứng là khách hàng truy cập website thường xuyên và viết bài đánh giá 5 sao. Bằng chứng thực là trải qua hàng năm có một lượng lớn khách hàng liên hệ lại và đặt lịch. Có lẽ chuyển nhà thành Hưng luôn uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng luôn đảm bảo an toàn hàng hoá, tài sản cho từng khách hàng và chi phí chuyển nhà rẻ nhất, hợp lý nhất và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu cần được hỗ trợ, tư vấn Thông tin về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển cửa hàng, chuyển kho xưởng thành Hưng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline : 0986077613 – 0368668880 hoặc gặp tư vấn viên 24h di động 0326. 181. 113

Truy cập website : https://dichvuchuyennhathanhhung.vn

--

--

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store