Bảo hiểm thai sản ở Singapore

Giới thiệu về Bảo hiểm Thai sản
 
Tại Singapore, chúng tôi nói chuyện với nhiều cặp vợ chồng muốn bắt đầu hoặc kế hoạch sinh em bé, và nhiều người không biết rằng Bảo hiểm Thai sản không thể được mua như là một kế hoạch độc lập tại Singapore.

>> Thông tin gói bảo hiểm thai sản tốt nhất năm 2017

Bảo hiểm thai sản được mua như là một bổ sung cho đơn bảo hiểm sức khỏe của bạn, bạn sẽ được bảo vệ với chi phí cao của thai sản ở Singapore. Nhiều đơn Bảo hiểm Thai sản cũng sẽ đảm bảo rằng con của bạn được bảo hiểm từ ngày 1 (trái với ngày 91 theo thị trường), điều này rất quan trọng khi thậm chí một thời gian ngắn ở các cơ sở chăm sóc tích cực sơ sinh có thể lên đến 30.000 USD khi em bé đối mặt với một số rủi ro ngay sau sinh
 
Các chi phí được bảo hiểm bởi chương trình Bảo hiểm Thai sản bao gồm:
 
Bác sĩ & viện phí, thuố
Khám định kỳ
Điều trị tại bệnh viện
Điều trị các biến chứng của Thai kỳ

Chi phí sinh đẻ
Chăm sóc mới sinh
 
 
Thời gian chờ :
 
Tại Singapore, đơn bảo hiểm sẽ trả kế hoạch trước vì hầu hết các chương trình bảo hiểm thai sản yêu cầu bạn phải hoàn thành khoảng thời gian chờ đợi từ 10 đến 24 tháng trước khi nộp đơn yêu cầu bảo hiểm . Các đơn bao hiểm khác nhau do đó bạn cần phải biết thời gian chờ của mình là bao lâu. Để tìm hiểu thêm về thời gian chờ đợi liên quan đến bảo hiểm thai sản, chúng tôi khuyên bạn nói chuyện với một cố vấn bảo hiểm Người nước ngoài giàu kinh nghiệm
>> Các gói bảo hiểm thai sản tốt nhất năm 2017

Tôi đã mang thai:
 
Nếu bạn đang mang thai dưới 29 tuần, có một số công ty bảo hiểm ở Singapore sẽ xem xét bao gồm trẻ sơ sinh của bạn khi nó được sinh ra, tuy nhiên mỗi tình huống được xem xét riêng lẻ. Nếu chính sách này tiếp tục và con của bạn được chấp nhận vào đơn bảo hiểm, vẫn còn một số hạn chế về mức độ bảo vệ cho đứa trẻ, đặc biệt là nếu phát hiện thấy bất kỳ vấn đề bẩm sinh nào.

Tại sao Bảo hiểm Thai sản là rất quan trọng ở Singapore:
 
Không như ở Việt Nam, Singapore là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới sinh con với tư cách là người nước ngoài, vì vậy bảo hiểm sức khỏe y tế bao gồm bảo hiểm thai sản có thể giảm căng thẳng trong suốt thai kỳ.
 
Sinh thường ở bệnh viện tư ở Singapore có thể lên tới 15.000 đô la tùy thuộc vào nơi ở ưa thích của bạn (phòng đơn hoặc phòng đôi), trong khi sinh mổ khoảng 21.000 đến 25.000 đô la. Nếu các biến chứng xảy ra cho người mẹ hoặc em bé, chúng ta đã thấy chi phí leo thang đáng kể.
 
Bước tiếp theo:
 
Nếu bạn có kế hoạch mang thai trong 12–14 tháng tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn nên bảo đảm một chương trình bảo hiểm sức khoẻ bao gồm bảo hiểm thai sản để đảm bảo bạn được bảo vệ về mặt tài chính đối với chi phí của tất cả các lần khám của bạn, , Thời gian nằm viện của bạn và cách điều trị cần thiết nếu có thai kỳ hoặc các ca tử vong cho mẹ và con.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated ebaohiem viet’s story.