Đi tim người vẽ bậy trên đỉnh Phan xi păng

Ngay sau khi được đăng tải trên doi song phap luat, lời kêu gọi truy tìm kẻ gây ra sự việc nhanh chóng được cư dân mạng hưởng ứng.

Mới đây trên một trang mạng xã hội có đăng tải dòng chia sẻ có nội dung kèm theo những hình ảnh:

“Tìm người thân”

Cần tìm gấp 3 người :

1- Anh Đoàn Đại Hiệp , người đã khinh công lên đỉnh Phan xi păng

2 — Anh Dũng — Yên Bái, người được Đoàn đại hiệp bế lên

3 — Girl xinh đang kí tên ở hông nhà thờ Đức Bà — Sài Gòn

Ai tìm được 3 nam thanh nữ tú này xin mời tặng ngay những hình xăm ( Thẳng mặt) đúng với những gì họ viết lên như trong ảnh nhé !!!”

Sau khi được đăng tải tin hot trong ngay, lời kêu gọi truy tìm kẻ gây ra sự việc nhanh chóng được cư dân mạng hưởng ứng.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc khi hình ảnh cột mốc đánh dấu đỉnh núi Phan Xi Phăng bị vẽ chằng chịt bằng bút đỏ có dòng chữ “Đoàn Đại Hiệp”.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc khi hình ảnh cột mốc đánh dấu đỉnh núi Phan Xi Phăng, nóc nhà the gioi bị vẽ chằng chịt

Nickname P.N.T bình luận:“Vô ý thức thôi rồi. Sao bọn họ không nghĩ cửa nhà nó cứ mỗi người đi qua vẽ lên một hình thì sẽ trông như thế nào nhỉ!”.

Nickname Đ.L.H: “Không thể chấp nhận được, vô ý thức”.

Ngay sau khi lời kêu gọi được dân mạng chia sẻ, danh tính của người vẽ bậy lên cột mốc đã nhanh chóng được tìm ra. Theo thông tin nickname có tên T.T.T cho biết anh đã chụp được hình ảnh một nhóm công nhân đã gây ra sự việc trên.

Trên trang cá nhân của T.T.T có đăng tải hình ảnh nhóm công nhân kèm theo dòng status có nội dung: “Xin lỗi cả nhà làm phiền đây là ảnh mà mình đã chụp được nhóm công nhân ghi chữ “ Đoàn Đại Hiệp” lên cái inox Phan Xi Păng, không chụp được cận mặt nhưng chia sẻ với anh em như đã hứa. Lúc mình có hỏi họ còn lừa bảo là đánh dấu thay cái chóp inox khác rồi vẽ bậy lên, còn đuổi mọi người xuống”.

Danh tính của người đã

Like what you read? Give Nguyễn Tú Nhi a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.