Status về tình yêu của bé gái học lớp 4

Ngay sau khi tin hot trong ngay được đăng tải trên mạng xã hội, những dòng status nói về chuyện yêu đương của bé gái học lớp 4 đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng

Mới đây trên một trang mạng xã hội có đăng tải bức ảnh chụp màn hình kèm theo dòng chia sẻ có nội dung: “Tôi đã khóc khi thấy các cháu toàn chép câu văn ngọt ngào từ tiểu thuyết ra để giả vờ là mình có gấu. Nhưng nhìn như lớp 4 mà viết đúng chính tả như thế là siêu rồi”.

Sau khi được đăng tải bức ảnh đã thu hút hàng nhìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Nội dung trong bức ảnh chụp màn hình này là dòng đăng tải nói về chuyện yêu đương của một bé gái học lớp 4.

Bức ảnh chụp màn hình status về yêu đương của bé gái học lớp 4

Nội dung dòng status của bé gái: “Chúng ta đều có lỗi… Em trẻ con, giận hờn vô cơ. Anh nông nổi, tự ái, tôn trọng cái tôi. Hãy bỏ qua cho nhau nếu hạnh phúc”.

Hầu hết cư dân mạng trên báo doi song phap luat đều tỏ ra khá bất ngờ trước statsus sến sẩm này của bé gái. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “Tại sao mới là học sinh lớp 4 mà đã biết đến yêu đương, thậm chí đăng tải những dòng trạng thái sướt mướt như trong tiểu thuyết?”.

Nickname M.T bình luận tin moi: “Ngày xưa tầm tuổi các cháu, cô vẫn còn để bố mẹ chải đầu, buộc tóc cho”.

Nickname L.H.T: “Chú đây đầu 2 thứ tóc mà vẫn FA, mấy nhóc việc ăn còn chưa xong mà đã bày đặt yêu đương, hạnh phúc. Thấy mình già nua rồi”.

Một bạn khác có nickname T.T: “Sao cháu yêu sớm thế, tuổi này là tuổi ăn tuổi ngủ mà!”.

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng hình ảnh này là hư cấu, do một nhân vật nào đó đã ghép ảnh với dòng thơ đính kèm để câu like. Nickname P.M.T bình luẩn rằng: “Có hư cấu ko đấy?”.

Trước đây cư dân mạng không ít lần phải giật mình với những lá thư tỏ tình của các em học sinh tiểu học. Những sự việc này báo động một thực trạng hiện nay đó là việc yêu quá sớm của các em học sinh.

Like what you read? Give Nguyễn Tú Nhi a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.