Tư vấn cách hướng dẫn mở khóa điều khiển cửa cuốn

- Hướng dẫn từ Bệnh viện cửa cuốn Austdoor sẽ giúp gia chủ giải quyết được tình huống tay điều khiển cửa cuốn Austdoor bị khóa, và chúng ta phải làm thế nào để mở được khóa.

- Điều kiển cửa cuốn Austdoor

- Khi tay điều khiển Austdoor bị khóa, bạn sẽ không thể dùng nút bấm lên, xuống để vận hành cửa. Bởi vậy, cần thiết phải xử lý ngay sự cố này bằng 1 trong 2 cách sau đây:

a. Mở hộp điều khiển cửa cuốn

Nếu bạn đang ở trong nhà, hãy mở hộp điều khiển cửa cuốn và thực hiện các bước sau: Mở lắp hộp, tìm bộ nhận tín hiệu thường đặt trên motor, nếu thấy nút nhỏ màu đen hoặc nâu đỏ ghi PROGRAME hãy ấn giữ 3 giây, sau đó ấn phím Stop trên tay remote cửa cuốn khi đèn đỏ sẽ sáng lên. Như vậy, bạn đã mở được khóa tay điều khiển cửa cuốn và tiếp tục sử dụng được như bình thường.

b. Trường hợp không thể mở hộp điều khiển

- Nếu bạn đang đứng ở bên ngoài, không thể nào tiếp xúc được với hộp điều khiển, hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austdoor theo số Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828 hoặc số

- Hotline: 0943.000.000 để được các “bác sĩ cửa cuốn” của chúng tôi tư vấn miễn phí các phương án sửa chữa cửa cuốn hiệu quả nhất.

- Ngoài ra, người sử dụng cũng cần lưu ý khi bấm nút từ xa nhưng cửa cuốn không hoạt động, hãy kiểm tra xem điều khiển có đúng là bị khóa mã hay không hay do bị hết pin hoặc mô tơ cửa cuốn không được kết nối với nguồn điện.

- Khi bạn gặp phải các sự cố cửa cuốn khác và cần tới sự trợ giúp của các chuyên gia cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm, hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austdoor, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Mọi chi tiết xin truy cập: http://webnoithat.net

Like what you read? Give Em Hang Nga a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.