Cách chọn chăn ga gối đệm tốt để ngủ ngon

1/3 thời gian mỗi ngày bạn bỏ ra để nghỉ ngơi, nằm ngủ, và giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong chu trình sinh học của con người. Do vậy để đảm bảo giấc ngủ tốt nhất bạn nên chú ý hơn trong việc lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm phù hợp.

Tham khảo các loại đệm sông hồng: http://entershopping.vn/chan-ga-goi-song-hong.html

Đệm sông hồng chất lượng cao

Đầu tiên không phải cứ đắt tiền, hay hàng ngoại nhập cao cấp là giúp bạn ngủ ngon, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bí quyết đó là gì?

Đối với chăn ga

Nên chọn những loại chăn ga với lớp vải được sản xuất từ 100% cotton thiên nhiên, khi sờ vào ta thấy cảm giác mềm mịn, đặc biệt là thấm mùi hôi rất tốt. Chất liệu cotton giúp làm mát giường hiệu quả, tạo khả năng kháng khuẩn cao giúp bảo vệ sức khỏe, làn da.

Đối với Gối

Gối có vai trò rất quan trọng giúp bạn ngủ thoải mái, bạn nên chọn gối có độ dày từ 12–14cm, mềm, đàn hồi tốt, ruột gối được nhồi bằng bông tin khiết khi nằm thấy thoải mái không có cảm giác mỏi cổ, đau gáy khi thức dậy.

Đối với đệm

Nên chọn loại đệm có độ phẳng và độ cứng vừa phải, đủ để hỗ trợ cột sống và các bộ phận khác của cơ thế. Độ cứng quá cao có thể gây ra những điểm áp lực, tạo cảm giác khó chịu và khiến cột sống của bạn không duy trì được các đường cong tự nhiên trong khi ngủ, gây đau nhức, mệt mỏi. Nhưng đệm mềm, lún quá cũng sẽ không tốt vì sẽ bị võng dưới vùng giữa cột sống, gây ra tư thế nằm sai, dẫn đến đau lưng, đau cột sống.

Để mua được bộ chăn ga gối đệm chất lượng cao, phù hợp với người dùng, bạn nên tìm đến với những bộ chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng giúp bạn luôn yên tâm về giấc ngủ của mình.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến:

Hệ thống showroom thế giới đệm — entershopping.vn

Địa chỉ: 113 Nguyễn Trãi — Thanh Xuân — HN

Hotline: 0981.212.212

Website: http://entershopping.vn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.