Blog Tiếng Anh được ra đời như thế nào?

Nói đến series Blog mọi người sẽ rất quen thuộc với cái tên Blog Hóa Học, Blog Toán Học và Blog Vật Lý. Có lẽ bởi vì những Blog này đã ra đời cách đây khá lâu. Còn Blog Tiếng Anh thì sao? Blog Tiếng Anh ra đời ngày 17/09/2017. Trong một buổi chiều đẹp trời tại cafe sách. Tôi và Trung — người đồng sáng lập Blog Tiếng Anh đã cùng nhau lựa chọn tên miền cũng như trao đổi về các chủ đề cũng như chuyên mục của Blog Tiếng Anh.

Qua một thời gian, số lượng học sinh tiếp cận đến Blog Tiếng Anh ngày càng nhiều. Các em thấy được sự hữu ích cũng như sự tiện dụng của trang web. Tiền thân các blog có tên tuổi như Blog Hóa Học cũng góp một phần độ tin cậy cho Blog Tiếng Anh. Đến với Series Blog, mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Đó là tiêu chí chung của cả Team, cả đội ngũ sẵn sàng ngày đêm cập nhật nguồn tri thức mới nhất gửi đến các em học sinh.

Nguồn đề thi thử Tiếng Anh 2018 cũng sẽ luôn được cập nhật tại trang web. Từ rất nhiều trường THPT và trường chuyên trên cả nước. Từ các trung tâm luyện thi, các đề thi trên Blog Tiếng Anh đều có đáp án hoặc lời giải chi tiết nhằm phục vụ tối đa việc học tập và tra cứu của các em. Nhóm chúc các em luôn luôn có sức khỏe, học tập thật tốt và chiến thắng kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.