Neymar tự tổ chức giải bóng đá của riêng mình

Theo 1gom Ngôi sao Barca đã có sáng kiến thành lập giải đấu bóng đá mini với tên gọi “Neymar Jr’s Five”…

Nhằm tạo sân chơi để người hâm mộ trên toàn thế giới thể hiện tài năng chơi bóng, tiền đạo Neymar đã mạnh dạn tự đứng ra tổ chức một giải đấu bóng đá mini (5 người) của riêng mình với tên gọi: “Neymar Jr’s Five”. Theo dự kiến giải đấu này sẽ được bắt đầu trong năm nay theo hình thức loại trực tiếp.

Cụ thể, ngôi sao Barca đã mời các cầu thủ chuyên và không chuyên tuổi từ 16–25 trên khắp thế giới tham gia giải đấu. Được biết hình thức tham gia dựa trên việc lựa chọn và đăng ký trên trang web: neymarjrsfive.com. Tuy nhiên, để chính thức được tham dự tại Brazil, những đội bóng tại ở các nước hay các khu vực phải tổ chức thi đấu và chọn ra được đội bóng mạnh nhất đại diện.

Sở dĩ Neymar đứng ra tổ chức giải đấu là bởi, trước khi trở thành ngôi sao anh cũng phát triển và khởi nghiệp từ thể loại bóng đá mini có nhịp độ nhanh ở các đường phố nơi mình sinh sống. “Đây là thể loại bóng đá tôi đã luôn luôn thích chơi và lần này chúng tôi tổ chức với hình thức rất đặc biệt. Ví dụ như trong 5 đội tham dự, đội chơi sẽ mất đi một cầu thủ nếu họ để thua 1 bàn hoặc có thể chơi theo kiểu trận đấu 10 phút. Giải đấu còn thú vị hơn khi chính thức khởi tranh”, Neymar chia sẻ với xoc dia online.

Tiền đạo 23 tuổi tiếp tục: “Tôi luôn mơ ước có được giải đấu của của riêng mình và mời các đội bóng tốt nhất thi đấu trên quê hương của tôi. Điều này cuối cùng đã trở thành hiện thực, bởi vậy tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy những gì các cầu thủ có thể làm với tình yêu cùng trái bóng”.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Pomelo’s story.