Review chai xịt tẩy vết mực và sơn phun Sprayway 880

Trong ngôi nhà của bạn, mặt tường, mặt bàn gỗ, mặt cửa kính,… là những bề mặt dễ bị bám nhiều loại chất bẩn khó làm sạch nhất. Các loại chất bẩn này có thể là vết bút màu, vết tay dính bẩn chạm vào tường, vết son bám trên gương, vết mực bút bi, bút chì bám trên mặt bàn,…

Thông thường, đa số mọi người có thói quen sử dụng xà phòng/nước rửa chén để chà và rửa sạch các loại vết bẩn này. Tuy nhiên, phương pháp này thường không hiệu quả vì chẳng những không thể làm sạch hoàn toàn các vết bẩn mà đôi khi còn gây ra những vết trầy xước không mong muốn trên bề mặt các vật cần làm sạch.

Do đó, bạn nên dùng những loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để có thể đánh bật các loại vết bẩn này một cách hiệu quả. Và dưới đây là một sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu trên: Chai xịt tẩy vết mực và sơn phun Sprayway 880.

Chai xịt tẩy vết mực và sơn phun Sprayway 880

1. Một số tính năng nổi bật

Hóa chất tẩy sơn Sprayway 880 là sản phẩm thuộc thương hiệu hóa chất tẩy rửa Sprayway uy tín của Mỹ. Được sản xuất ngay tại Mỹ theo quy trình công nghệ hiện đại, loại nước tẩy sơn và vết bẩn này có nhiều tính năng nổi bật như:

- Có thể tẩy được các vết bẩn có độ bám dính cao từ băng keo và dầu.

- Sản phẩm với công thức gel đặc biệt giúp loại bỏ các dấu chân trên bề mặt sàn, các vết bẩn từ dấu tay trên tường.

- Sản phẩm hiện có trên thị trường dưới dạng chai xịt tiện dụng.

2. Ứng dụng

Loại nước tẩy sơn này hiện được sử dụng rất phổ biến bởi có nhiều ứng dụng như:

- Có thể tẩy sạch nhiều loại vết bẩn từ bút chì màu, son môi, mực in và sơn phun.

- Có thể sử dụng trên nhiều loại vật liệu như đá, gạch, thép, men, thủy tinh, đồng, nhôm, formica và nhiều bề mặt cứng khác.

3. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1. Lắc đều chai

Bước 2. Xịt một lớp mỏng lên bề mặt cần tẩy rửa

Bước 3. Lau chùi nhẹ nhàng

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy vết mực và sơn phun Sprayway 880:

Với ứng dụng đa dạng như kể trên, có thể nói sản phẩm Sprayway 880 xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi có nhu cầu tẩy sạch các vết sơn cũng như vết bẩn khác trên các bề mặt cứng.