Giặt ghế sofa giá rẻ liệu có… rẻ?

Thị trường dịch vụ vệ sinh nhà ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM mọc lên như nấm sau mưa trong những năm gần đây. Các đơn vị cung ứng dịch vụ cũng không ngừng hoàn thiện quy trình và cập nhật công nghệ để rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị đưa ra mức giá dịch vụ rất rẻ: 250K/bộ, thậm chí 200K/bộ, đến mức bạn phải nghi ngờ. Dưới đây là kết quả khi bạn tìm kiếm cụm từ: “giặt ghế sofa giá rẻ”.

Kết quả tìm kiếm từ google “giặt ghế sofa giá rẻ”

Trước khi tìm hiểu dịch vụ giặt sofa giá rẻ này làm sạch ghế sofa nhà bạn như thế nào, chúng ta cần phải biết rõ trên ghế sofa cần phải hoàn thành những công việc vệ sinh như thế nào để trở nên sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

1. Hút bụi bẩn bám sâu bên trong sofa
Những ngày hè nóng nực, tay chân bạn luôn dấp dính mồ hôi kèm bụi bẩn mỗi khi trở về nhà. Chỉ cần ngồi và chạm tay, chân xuống ghế là số bụi bẩn đó lưu lại trên bề mặt ghế sofa. Theo thời gian, ghế sofa nhà bạn trở nên bạc màu. Thực tế đó là màu của bụi bẩn bám két lâu ngày.
Sau khi hút sạch bụi bẩn, cần phải loại bỏ hoàn toàn hóa chất tẩy rửa tồn dư đặc biệt khi nhà bạn có trẻ nhỏ.

2. Làm sạch các vết bẩn cứng đầu
Trong quá trình sử dụng, sofa nhà bạn sẽ hay dính phải các vết bẩn như: mực, bút màu, sơn, nước cô ca, kẹo sô cô la… Những vết bẩn này làm mất thẩm mỹ và gây khó chịu cho bạn.

3. Diệt khuẩn, nấm mốc trú ngụ bề mặt và bên trong ghế sofa
Trong sinh hoạt gia đình, không thể tránh khỏi việc đánh đổ đồ uống, vụn thức ăn rơi vãi ra ghế sofa và không được làm sạch kịp thời. Các đồ ăn thức uống có nguồn gốc hữu cơ sẽ nhanh chóng phân hủy và là nơi lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở. Nếu không diệt khuẩn kịp thời, chúng sẽ không ngừng lan rộng và không ai muốn ngồi vào chiếc sofa nữa.

4. Khử mùi hôi cho ghế sofa
Mùi thức ăn từ bếp, mùi mồ hôi người, mồ hôi động vật (nếu trong nhà có nuôi thú cưng) và rất nhiều mùi khác nhau đều hòa trộn vào trong chiếc ghế theo thời gian. Tuy không rõ ràng, nhưng căn hộ của bạn không thơm tho sạch sẽ như ban đầu.

5. Làm mềm sơi vải và tạo hương thơm
Nước xả vải bên cạnh tác dụng làm mềm và tăng độ bền sợi vải còn tạo hương thơm tự nhiên khiến căn hộ của bạn trở nên thơm tho dễ chịu.
Với dịch vụ giặt sofa giá rẻ, công cụ lao động của họ chỉ là một chiếc máy hút bụi và nước. Đương nhiên, họ chỉ có thể làm được hạng mục đầu tiên trong năm hạng mục công việc kể trên và một phần trong việc tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu.
Tiếp theo, dịch vụ giặt sofa giá rẻ chỉ quan tâm đến việc làm sạch các vết bẩn để bạn không nhìn thấy để “ghi điểm” trong mắt bạn. Xong việc, họ rời đi và để lại rất nhiều hóa chất tồn dư.
Cuối cùng, vi khuẩn và nấm mốc cũng không dễ dàng chết đuối trong dung dịch tẩy rửa mà họ phun lên chiếc ghế sofa. Mầm mống nấm mốc vẫn còn tức là nguy cơ lan rộng vẫn còn. Đến một ngày bạn sẽ nhận ra có lẽ nên mua một bộ sofa mới thì hơn.

Tiền nào của nấy. Của rẻ là của gì thì bạn biết rồi đấy!

Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ giặt ghế sofa uy tín.

Dịch vụ vệ sinh tổng hợp — Fat Clean

Written by

Dịch vụ vệ sinh căn hộ tổng thể: làm mới nội thất bọc da hoặc vải, nội thất gỗ — Giặt ghế sofa, thảm, rèm, đệm

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade