Resort “Eo biển xanh”

Khách sạn Phú Quốc: Resort Sasco Blue Lagoon

Đến với một resort lý tưởng mang cái tên lãng mạn “Blue Lagoon” (Eo Biển Xanh), gợi nhắc về bộ phim của đạo diễn Randal cực kỳ nổi tiếng trong những năm 80. Lấy cảm hứng từ bộ phim này, resort chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên. Đó là nơi khung cảnh thanh bình gặp gỡ với sự yên ả của bãi biển nhiệt đới, cát trắng và không khí trong lành.
 
 Lưu trú tại Sasco Blue Lagoon quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế 4 sao, với những tác phẩm ẩm thực độc đáo và những tiện nghi sang trọng khác biệt giúp quý khách đắm chìm trong cảm giác “It’s relax time!” (Đây là lúc thư giãn!). Đối với một số người, đây sẽ là nơi để nghiêm nghưỡng những vẻ đẹp nguyên thủy của đảo ngọc Phú Quốc. Với một số khác, đây là một nơi dành cho sự thư giãn hòan tòan, lẩn tránh những vất vả đời thường. Nhưng tất cả đều sẽ thừa nhận, đây là một thiên đường trần gian không phải ai cũng có dịp tìm thấy!
 
 Vị trí:
 
 Khách sạn được xây dựng tại số 64 trên đường Trần Hưng Đạo, nằm sát cạnh bãi biển Dương Đông, trung tâm của đảo Phú Quốc. Resort nằm trên diện tích 2 hectar với 100 mét bãi biển riêng trải dài.
 
 Khoảng 7 phút bằng taxi tính từ sân bay Phú Quốc, 40 phút từ bến tàu An Thới. Có các chuyến bay hàng ngày nối liền đảo với Tp.HCM và Rạch Giá. Phú Quốc cách Rạch Giá 120km đường biển. Có tàu cao tốc hàng ngày đi đến Rạch Giá và Hà Tiên. Khách được đón tại sân bay bằng xe đưa đón của resort.
 
 Đường hàng không: Hàng ngày có các chuyến bay từ TP.HCM (3–5 chuyến/ngày) và từ Rạch Giá (1 chuyến/ngày).
 
 Đường biển: Tàu cao tốc từ Rạch Giá đến Nam An Thới (2 giờ 30 phút, 4 chuyến/ngày). Từ Ha Tiên đi Nam An Thới (1 giờ 14 phút, 1 chuyến/ngày)
 
 Resort Sasco Blue Lagoon bao gồm một tòa nhà chính 4 tầng, 9 bungalow và 10 chalet, cung cấp tổng cộng 75 phòng với 7 lọai: Standard Rooms; Superior /Deluxe bungalow; Suporior/Deluxe/Executive/Suites Chalets. Tất cả các phòng đều được trang bị các tiện nghi vật dụng tiêu chuẩn Resort 4 sao.

Tham khảo và đặt phòng tại Fidibooking.com

Tiện nghi và Dịch vụ Sasco Blue Lagoon Resort

Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn, Massage, Bể bơi, Máy fax, Cho thuê xe, Máy in, Club, Máy photocopy, Đưa đón sân bay, Phòng họp hội nghị, Giải trí — Ẩm thực, Wifi / Internet miễn phí tại sảnh, Giặt ủi, …

Quy định và Lưu ý Sasco Blue Lagoon Resort:

- Giờ nhận phòng: 13:00
- Giờ trả phòng: 12:00

Qui định nhận phòng

- CMND hoặc passport
- Phiếu xác nhận đặt phòng

Qui định trả phòng

- Hủy phòng trước 20 ngày không tính phí tiền phòng.
- Hủy phòng sau 20 ngày tính phí 100% tiền phòng.
- Không hủy,thay đổi khi đặt phòng vào các dịp lễ Tết.

Deluxe Villa (Pool View) tại Sasco Blue Lagoon Resort

Phòng rộng 26m2, hướng biển, hướng vườn hoặc hướng hồ bơi, không kê được extra bed

Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi

Phòng rộng 47m2, có phòng khách, 2 phòng hướng biển, phòng không kê được extra bed.

Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi

Phòng rộng 32m2, hướn biển hoặc hướng vườn
Phòng dành cho 2 người
Phòng có 1 giường đôi

Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ
Các bạn có thể đặt Khách sạn Phú Quốc tại fidibooking và tham khảo thêm thông tin tại đây.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.