Mùa Lá Đỏ Tokyo Có Gì Quyến Rũ Du Khách ?

Đến Tokyo vào tháng 11 khách du lịch sẽ cảm nhận được sự chuyển mình của thời tiết khi tham quan công viên có nhiều cây rẻ quạt hay phong. Tokyo vào thu lãng mạn với những con đường rợp lá đỏ ở khắp các khu phố, công viên, đưa con người vào khung cảnh dễ xao xuyến.

Vào thu, cây lá thay màu trên khắp đất nước Nhật Bản. Bắt đầu từ Tokyo, khi đi qua các tỉnh thành khác, du khách dễ dàng bắt gặp những hàng cây lá chuyển từ vàng sang vàng đậm và khi đến cố đô Kyoto, lá có màu đỏ rực rỡ. Đặc biệt, Chùa Kiyomizudera (chùa Thanh Thủy) ở Kyoto là một trong những nơi ngắm lá đỏ đẹp nhất ở Nhật Bản. Vẻ đẹp của mái chùa cổ kính, uy nghi xen lẫn trong sắc đỏ của lá thu sẽ khiến cho du khách tưởng như lạc vào chốn thiên đường trên trần thế.

Núi Mitake nằm trong Vườn quốc gia Chichibu-Tama-Kai. Để tới núi này, mọi người sẽ mất 1h15 di chuyển bằng tàu từ trung tâm thành phố. Tuy nhiên, khung cảnh thiên nhiên khi vào mùa các loài cây thay màu lá tuyệt đẹp luôn chờ đợi du khách.

Một chiếc xe ô tô gắn cáp sẽ đưa du khách lên lưng chừng núi Mitake và mất thêm 30 phút đi bộ thì tới được ngôi đền Musashi. Đặt chân đến đây, du khách sẽ được thưởng ngoạn một góc nhìn rất đẹp về phong cảnh bên dưới chân núi. Tour Nhật Bản sẽ khiến bạn muốn quay lại với xứ sở hoa anh đào khi trở về.

Du khách thường phải mất 1h30 phút để đi bộ từ dưới chân núi Takao lên tới đỉnh. Vào một ngày trời quang, bạn còn có thể nhìn thấy đỉnh núi Phú Sĩ từ đây. Giống như ở Mitake, một chiếc xe di chuyển bằng cáp sẽ làm nhiệm vụ đưa khách lên núi.

Chỉ cần dạo quanh Tokyo, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều địa điểm thú vị và có phong cảnh cuốn hút. Trong hình là cảnh mùa thu ở công viên Showa Kinen chụp bởi Takashi Hososhima, một người dân Tokyo.

Công viên nằm ở Tachikawa, cách trung tâm thủ đô Tokyo khoảng 30 phút đi tàu. Showa Kinen là nơi có nhiều hồ nước, sân vui chơi và điểm tham quan. Bạn có thể dành nguyên một ngày để khám phá hết nơi này. Công ty du lịch Fiditour chuyên thiết kế các tour đến Tokyo vào những mùa cao điểm trong năm.

Khu vườn Rikugien là một trong những địa điểm ngắm mùa thu lá đỏ, vàng đẹp nhất của Tokyo. Khu vực có phong cảnh khiến nhiều người dân và du khách tham quan mê mẩn nhất là Togetsukyo. Đây là một cây cầu nằm ở phía tây bắc Rikugien.

Con đường Icho Namiki nằm trong khuôn viên Meiji Jingu — một công viên ở ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Hai bên đường là những hàng cây rẻ quạt vàng rực rỡ khiến cho nơi đây trở thành điểm đến du khách dễ dàng ngắm lá mùa thu.

Nằm ngay cạnh khu giải trí phức hợp Tokyo Dome City, Koishikawa Korakuen là công viên trung tâm thành phố có đông du khách tới tham quan. Tháng 11 này cũng là lúc hàng loạt những cây phong chuyển màu lá đỏ, vàng lộng lẫy tại đây.

Từ trung tâm Tokyo, bạn tốn khoảng 50 phút di chuyển tới núi Takao. Đây là một điểm du lịch, thư giãn cuối tuần nổi tiếng, thu hút rất nhiều người dân Tokyo, đặc biệt vào tháng 11 này.

Đến đây, du khách như được “tắm” trong khung cảnh yên bình của cánh rừng đang chuyển mình sang thu, với mùi hương nhè nhẹ của gỗ. Đây là khu vực có nhiều các cây gỗ lớn như thông, thủy tùng, dẻ quạt. Bạn cũng có thể ngắm nhìn những loài động vật được nuôi trong môi trường bán hoang dã tại vườn bách thú thuộc công viên.

Công ty du lịch FIDITOUR chuyên thiết kế các du lịch nước ngoài và trong nước theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Fiditour

Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |

Fax: (84) 39 14 13 63 |

Email: fidi@fiditour.com
Nguồn: http://tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2015/11/mua-la-o-tokyo-co-gi-quyen-ru-du-khach.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.