(HCM) Tổng hợp những nhà hàng buffet lẩu nướng ngon ở Sài Gòn

Bình thường ăn buffet nướng hay buffet lẩu thôi đã đủ khoái rồi nay có thêm buffet lẩu nướng chắc ăn “sập” nhà hàng luôn quá! Mau lưu lại gấp những nhà hàng buffet lẩu nướng ngon ở Sài Gòn mà mình chia sẻ dưới đây để dành đi ăn nha.

Sườn Cọng BBQ — Nướng & Lẩu

Được trang bị hệ thống hút khói hiện đại nên việc ám mùi món ăn khi nướng không còn là nỗi băn khoăn nữa. Thực đơn ngoài các loại thịt bò, thịt heo thì nhà hàng còn có thêm món sườn cây, cá hồi nướng khá đặc sắc.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại sốt ướp với đồ nướng, nhà hàng có 3 loại sốt là Hàn, Nhật, Thái.

Pachi Pachi — Buffet lẩu nướng Nhật Bản

Tọa lạc trên con đường Mạc Đĩnh Chi quận 1 khá dễ tìm có một nhà hàng chuyên phục vụ buffet món nướng Nhật và các loại lẩu. Nhà hàng cung cấp đồ nướng từ nhiều bộ phận bò khá lạ như thịt cổ, thịt vai, lưỡi bò, gan bò,…Những bộ phận này được chế biến sạch sẽ và cắt lát vừa phải sau đó sẽ ướp cùng loại sốt mà thực khách yêu cầu cho ra đời món ăn chất lượng nhất.

Cheap Eats — Buffet lẩu nướng Á Âu

Với hơn 150 món ăn mang phong cách Á — Âu, bạn sẽ được một thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn tại Cheap Eats. Với mức giá 189k khi đặt bàn qua TableNow khá ok cho bạn nào không có túi tiền rủng rỉnh.

Quán Rượu Cung Đình — Buffet lẩu nướng trứ danh

Với mức giá không quá cao nhưng chất lượng món ăn ở Quán rượu cung đình vẫn được nhiều thực khách đánh giá là khá tốt, hầu hết các loại thịt nhập từ Mỹ sau đó được ướp thấm với các loại sốt trứ danh từ nhà hàng.

Xem thêm: buffet lẩu nướng