Cung cấp giống chanh dây Đài Loan chất lượng cao

Với xu hướng lựa chọn giống chanh dây nhiều như hiện nay, các cơ sở cung cấp giống đã mọc lên khá nhiều, người bán nhiều hơn người mua. Chắc chắn nếu không tìm hiểu kỹ người dân sẽ chọn nhầm những loại giống chanh dây kém chất lượng. Hiện có giống chanh dây Đài Loan được cho là giống khỏe mạnh có năng suất cao. Tuy nhiên, người dân phải biết cách lựa chọn giống chính gốc nhập từ Đài Loan thì mới bảo đảm đầu ra cho trái chanh dây và nâng cao khả năng cạnh tranh. Cây giống chanh dây Đài Loan do Chanh dây Đình Hiệp cung cấp được sản xuất theo phương pháp chiết, ghép cành và nuôi trồng trong nhà kính theo đúng quy trình kỹ thuật. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng giúp cây giống được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan có sức sống lên đến 95% và dễ chăm sóc hơn so với những giống chanh dây thông thường.

Giống chanh dây Đài Loan có khả năng tự thụ phấn, kháng sâu bệnh và chịu hạn cao. Theo nghiên cứu loại giống này có đặc tính thích nghi tốt với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam. Nhất ở các vùng Tây Nguyên sẽ giúp cây sinh trưởng mạnh hơn đảm bảo năng suất cao (70–100 tấn/ha/năm) và khả năng thu hồi vốn nhanh.

Chanh dây Đình Hiệp có đội ngũ kỹ sư tư vấn nhiệt tình luôn hỗ trợ kỹ thuật trồng và luôn có mặt khi khách hàng cần trong quá trình chăm sóc. Bạn đang cần giống chanh dây Đài Loan, ngay bây giờ liên hệ chúng tôi nhé.

CHANH DÂY ĐÌNH HIỆP

ĐC: Thôn 8, xã Eangai, KrôngBuk, ĐăkLăk

Hotline: 0976.631.314–0938.908.100

Website: dacsantaynguyengiare.com

Mail: chanhdaydinhhiep@gmail.com