Những bộ phim đặc sắc của Thành Long thời gian gần đây

Thành Long hiện đã bước qua tuổi lục thập, anh để lại cho nền điện ảnh Hoa Ngữ và thế giới vô số những bộ phim hành động đặc sắc. Chúng ta hãy cùng điểm qua vài tác phẩm đặc sắc trong số đó khoảng thời gian 2015–2017.

1. Skiptrace — Tẩu thoát ngoạn mục (2016)

Bộ phim ra mắt vào hè năm 2016 này kể về chàng thám tử Bennie Chan (Thành Long) trong hành trình giải cứu cô con gái yêu quý Samantha (Phạm Băng Băng). Cô con gái của anh đang vướng vào 1 vụ rắc rối lớn với 1 tên trùm băng đảng khét tiếng nhất Đại Lục. Anh bắt cặp Connor Watts (Johnny Knoxville thủ vai) — một gã đàn ông mê cờ bạc lắm mồm người Mỹ, gã này lại có những thông tin rất đáng giá giúp anh tiếp cận và đánh bại tên trùm giải cứu con gái cưng.

2. Xem phim Kẻ Ngoại Tộc thuyet minh vietsub HD

Đây là 1 trong số những lần hiếm hoi khán giả được dịp chứng kiến 1 Thành Long “khác”: cùng khổ, tàn nhẫn, cực đoan.. khác hẳn với các vai diễn hành động hài anh từng đóng trong Giờ Cao Điểm, The Spy Next Door,…Sau cái chết của con gái trong 1 vụ đánh bom, ông quyết tâm tự lên đường trả thù cho con khi chính quyền từ chối tiết lộ thêm thông tin, rồi anh đụng độ Liam Hennessy — 1 chính khách người Bắc Ireland, qua đó lần giở những mưu đồ chính trị, khủng bố giữa 2 nước Anh và Bắc Ireland…

3. Dragon Blade — Kiếm Rồng (2015)

Được đặt dưới bối cảnh thời Tây Hán, cốt truyện phim xoay quanh đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) tài giỏi, kiên định, chuộng hòa bình với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực. Vì bị gian thần hãm hại anh bị đày ra biên cương và chịu cảnh nô dịch, tại đây anh gặp 1 đại tướng Tiberius của phương Tây, và 2 vị tướng cùng chung lí tưởng đã liên kết lại với nhau để cùng vượt qua những sự kiện và những trận đấu hào hùng.

4. Rail Road Tigers — Biệt đội mãnh hổ (2016)

Bộ phim hành động đặc sắc có yếu tố lịch sử rất được mong chờ. Vào thế chiến thứ 2 các lính du kích Trung Quốc ẩn danh dưới lốt công nhân đường sắt để thực hiện các hoạt động chống phá quân xâm lược Nhật Bản, trong đó nổi bật nhất là Mã Nguyên (Thành Long).Ông là trưởng khu khuân vác ở nhà ga, nhưng đồng thời bí mật điều hành các thành viên khác giăng bẫy tiêu diệt quân phát xít.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.