Top 3 phim hay nhất của Christopher Nolan từ năm 2012 đến nay

Đạo diễn Christopher Nolan được khán giả Việt biết đến rộng rãi vào năm 2008 với bộ phim xuất sắc The Dark Knight về người Dơi. Từ đó ông liên tục cho ra những siêu phẩm khiến khán giả không khỏi thích thú mà gần đây nhất là Trận chiến ác liệt Dunkirk 2017

  1. The Dark Knight Rises

Tập phim cuối cùng kết thúc trilogy về Batman lừng lẫy của Nolan. Kể từ phần đầu tiên ra mắt vào năm 2005 — Batman Begin. Batman trong phim của Nolan được xây dựng 1 cách trần trụi, chân thực, không thần thánh hóa, không anh hùng hóa. Chính vì thế tác phẩm của Nolan mới mang lại sức hấp dẫn khác biệt.

2. Interstellar — Hố đen vũ trụ

Bộ phim đặt ra 1 câu hỏi nhức nhối cho khán giả xem phim: Loài người sẽ đi về đâu nếu không thể tiếp tục sống trên Trái Đất nữa? Bộ phim đã gây ra làn sóng tranh cãi giữa 2 bên: 1 bên khen phim của Nolan là hay và đáng xem, bên còn lại cho rằng Nolan đang cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ khiến phim bớt đi độ hay. Dù gì Interstellar của Nolan vẫn là tác phẩm khoa học viễn tưởng đáng xem của vị đạo diễn lừng danh này.

3. Xem phim Cuộc di tản Dunkirk HD vietsub

Bộ phim kể lại sự kiện lịch sử có thật trong Thế chiến thứ 2 về trận chiến Dunkerque. Với lối kể chuyện khéo léo đan xen 3 tuyến nhân vật khác nhau nhưng vẫn tạo được sự liền mạch xuyên suốt từ đầu đến cuối phim, Nolan đã dẫn dắt khán giả đi hết từ cảm xúc này đến cao trào khác và kết thúc lại 1 năm 2017 đầy thành công của chính mình.