Mẹo khắc phục tình trạng tắc bồn cầu nhanh chóng

Vấn đề bồn cầu bị tắc luôn là điều tạo ra rất nhiều khó chịu. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo khắc phục tình trạng này vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Tình huống đặt ra: Bạn đẫ đi vệ sinh xong và đến công đoạn xả nước thì thật không máy bồn cầu bị tắc và chất thải trào lên miệng của bồn cầu. Điều này làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và chẳng biết phải làm gì lúc này. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy đừng lo lắng và hãy bình tĩnh, chúng tôi sẽ có một cách giúp bạn vô cùng nhanh chóng nhé.

Hình ảnh bồn cầu bị tắc

Giải quyết tình huống bồn cầu bị tắc: Trong trường hợp gặp phải tình trạng này, bạn hãy bình tĩnh và hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ: Chuẩn bị 1 cuộn băng dính lớn, 1 chiếc khẩu trang (để chống mùi hôi thối của chất thải), 1 chiếc kính râm (nếu bạn không muốn nìn thấy quá rõ chất thải (:D), một chiếc bao tay.

Bước 2: Dán băng dính kín mặt bồn cầu: Tiếp theo bạn tiến hành dán dọc băng dính theo bề mặt của bồn cầu sao cho kín bềmặt và không để không khí thoát ra ngoài (Bạn phải nhớ là dán thật kín nhé, để không khí lọt vào là không làm được đâu).

Dán băng dính kín bề mặt của bồn cầu và tiến hành nhấn đề

Bước 3: Xả nước cho đầy bồn cầu: Sau khi dán kín băng dính, bạn tiếp tục xả nước sao cho bồn cầu đầy nước và trào lên bề mặt của băng dính.

Bước 4: Tiến hành để hai bàn tay lên nhau và liên tục nhấn xuống bề mặt của băng dính để tạo áp lực đẩy chất thải xuống dưới bể phốt. Lưu ý, bạn phải nhấn đều tay và tác động với một lực vừa đủ để có thể tạo á lực đẩy các chất thải xuống bể phốt.

Bước 5: Tiến hành bóc băng dính ra: Quá trình này bạn nên hết sức cẩn thận tránh để chất thải bắn ra ngoài hoặc bắn vào người.

Bước 6: Tiến hành xả nước lại một lần nữa để làm sạch chất thải hoặc nước thải trên thành của bồn cầu.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến quý vị một mẹo vô cùng hữu hiệu để tiến hành thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng. Bạn có cảm thấy nó thật đơn giản không? Thật đơn giản mà. :D.

Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp giải quyết tạm thời vấn đề này thôi bạn nhé. Để giải quyết triệt để vấn đề này, quý vị cần tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân của việc tại sao bồn cầu hay bị tắc để có phương pháp khắc phục tốt nhất.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi với gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường gia đình và đô thị, việc bồn cầu hay bị tắc nguyên nhân chính yếu là do bể tự hoại bị full chất thải dẫn tới hiện tượng trào ngược. Do vậy, các vị gia chủ nên chú ý điều này và cần phải tính toán thời gian hợp lý để tiến hành thông hút bể phốt định kỳ. Tránh để chất thải quá đầy khiến nó bị trào và bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thông tắc bể phốt xin gọi điện thoại tới số hotline 09443 .88. 579, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, với quý khách hàng sống tại khu vực tình Thái Bình và có nhu cầu hút bể phốt tại Thái Bình xin truy cập website http://hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html để xem chi tiết về dịch vụ. Ở đây chúng tôi đã ghi rất chi tiết và đầy đủ về dịch vụ.

Hình ảnh công nhân đang tiến hành thông hút bể phốt tại Thái Bình

>>> Xem thêm chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam tại website http://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html

Như vậy, thông qua bài viết này chắc hẳn quý vị sở hữu thêm 1 phương pháp khắc phục tình trạng bồn cầu thường xuyên bị tắc rồi phải không? Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công.

Like what you read? Give Tuan Tran a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.