Top 10 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) tốt nhất trên thế giới

Gấu Bông Đẹp
6 min readApr 5, 2018

--

Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm rất được ưa chuộng từ những nam đầu thế kỷ 19. Tinh dầu mang đến hương thơm, sự thoải mái và cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Vậy bạn đã biết thương hiệu nào tốt nhất thế giới chưa? Cùng Gấu Bông Đẹp tìm hiểu top 10 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) tốt nhất trên thế giới nhé!

Mua tinh dầu bạc hà Peppermint nguyên chất ở đâu tại TP HCM (Sài Gòn)

Top 10 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) tốt nhất trên thế giới

Top 10 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) tốt nhất trên thế giới

HAKU Farm

HAKU Farm là thương hiệu tinh dầu thiên nhiên đến từ Nhật Bản. đến với HAKU Farm không chỉ được tham khảo các mùi hương của tinh dầu mà bạn còn có thể chọn lựa cho mình 1 sản phẩm đèn xông hoặc máy khuếch tán với giá thành cực phải chăng.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

HAKU Farm là thương hiệu tinh dầu của Nhật Bản

2. Edens Garden

Edens Garden là một trong những thương hiệu tinh dầu rất nổi tiếng trên thế giới. Mỗi sản phẩm của Edens Garden đều được chăm sóc toàn diện từ chất lượng sản phẩm bên trong đến bao bì sản phẩm bên ngoài. Mỗi sản phẩm của Edens Garden khi được bán ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như hạn sử dụng. Giá của tinh dầu Edens Garden dao động từ 5–25 đô la.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

3. doTERRA

Được thành lập vào đầu năm 2008, doTERRA được thành lập với sứ mệnh mang tinh dầu thiên nhiên (Món quà của trái đất) đến tay mọi người tiêu dùng trên thế giới. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng những sản phẩm tinh dầu tốt nhất, các sản phẩm của doTERRA đều được CPTG Certified Pure Therapeutic Grade kiểm định trước khi tung ra thị trường. Các sản phẩm tinh dầu của doTERRA thường có giá từ 15–150 đô la.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

4. Young Living

Được thành lập từ những năm 1994 Young Living bắt đầu nuôi dưỡng những trang trại oải hương, bạc hà, húng quế và rất nhiều loại thảo mộc khác. Gary và Mary chủ của Young Living đã xây lên nhà máy chiết xuất tinh dầu của họ ở Tây Bắc bên cạnh những cánh đồng thảo dược của họ. Hiện nay sản phẩm tinh dầu của Young Living có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. 5ml tinh dầu nguyên chất của Young Living dao động từ 25–35 đô.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

5. Plant Therapy

Plant Therapy thành lập với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất bằng giá cả phải chăng, để đưa sản phẩm tinh dầu chất lượng đến tận tay khách hàng. Không những vây Plant Therapy còn có dòng sản phẩm vô cùng phong phú với 125 tinh dầu nguyên chất, 47 loại tinh dầu hỗn hợp và nhiều loại máy khuếch tán đèn xông tinh dầu khác nữa. Tất cả đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Giá tinh dầu 10ml của Plant Therapy dao động từ 5–50 đô.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

6. Rocky Mountain Oils

Được thành lập vào năm 2004 bởi những người đam mê hương thơm cũng như chăm sóc sức khỏe từ những sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên. Những sản phẩm của Rocky Mountain Oils đều được kiểm tra cẩn thận cấp giấy GC / MS. Sẩn phẩm của Rocky Mountain Oils có giá dao động khoảng 10–50 đô.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

7. Mountain Rose Herbs

Là thương hiệu mới thành lập từ những năm 2010 nhưng Mountain Rose Herbs luôn là thương hiệu tinh đâu uy tín được rất nhiều gia đình lựa chọn. Những sản phẩm của Mountain Rose Herbs luôn được kiểm định và đã thực hiện các quy ước đạt chất lượng một cách tuyệt vời trong ngành công nghiệp xanh. Tinh dầu của Mountain Rose Herbs có giá dao động từ 5–45 đô la tùy vào mỗi loại và dung tích của tinh dầu.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

8. NOW Foods

NOW Foods cho rằng tinh dầu là những sản phẩm mà tự nhiên muốn ban tặng cho con người. Tinh dầu không chỉ mang đến hương thơm cho không gian, nó còn mang đến cảm giác thư giãn, giảm bụi bẩn trong không khí, giúp thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe. Hơn nữa tinh dầu còn là nguồn sức khỏe và sắc đẹp cho người.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

9. Jade Bloom

Jade Bloom thành lập với mong muốn mang những sản phẩm thiên nhiên món quà của trái đất đến tay người tiêu dùng. Trái đất mang đến những sản phẩm thiên nhiên giúp ta chữa lành bệnh tật và cuộc sống lành mạnh vì thế chúng ta nên tận dụng những điều đó cách tốt nhất. Những sản phẩm của Jade Bloom có giá dao động từ 5–75 đô.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

10. Saje

Saje được thành lập vào năm 1992, dưới sự quản lý của vợ chồng của Jean-Pierre LeBlanc và Kate Ross LeBlanc. Saje giới thiệu cho mọi người những sản phẩm tốt nhất và tự nhiên nhất để cham sóc sức khỏe một cách an toàn. Những sản phẩm của Saje có mức giá dao động từ 15–50 đô la.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu Top 10 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) tốt nhất trên thế giới. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

--

--