Gấu Teddy 1m — 1m2 Giá Rẻ | Giao và Tặng Quà Tận Nhà

Gấu bông online tphcm
Jul 4 · 3 min read

1. Những điểm cộng của gấu Teddy 1m — 1m2

Gấu teddy sở hữu nhiều điểm cộng thú vị giúp bạn không còn phải phân vân khi lựa chọn mẫu gấu bông phù hợp cho mình nữa.Với kích cỡ 1m -1m2 chú gấu bông này phù hợp với chiều cao của các bạn nữ.

a.Kích thước vừa tầm ôm của các bạn nữ

Chiều cao trung bình của các bạn nữ hiện nay ở Việt Nam khoảng 1m56 nên với chiều dài từ 1m — 1m2 thì những mẫu gấu bông Teddy này chiếm lợi thế và có điểm cộng hơn cả. Nó vừa với tư thế nằm đồng thời chiều rộng vừa vòng tay ôm tạo cảm giác thú vị khi ôm chúng trong lòng. Cảm giác chú gấu bông mềm mại nằm gọn trong vòng tay khi ngủ chẳng phải vô cùng thú vị hay sao?

b.Dễ dàng di chuyển

Gấu teddy với chiều dài khoảng 1m — 1m2, bạn dễ dàng ôm chúng đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn mà không cần “ái ngại” về độ cồng kềnh như nhiều mẫu kích thước lớn khác. Hay “ngại ngùng” khi bị những “ánh mắt” tò mò, ngưỡng mộ liếc nhìn. Bạn có thể để chúng gọn gàng phía trước tay lái hay “ngồi” phía sau mà không gây cản trở hay ảnh hưởng tầm nhìn của mình cũng như đến sự lưu thông của các phương tiện khác trên đường.

c.Không cần nén nhỏ

Do các chú gấu teddy 1m, gấu teddy 1m2 có chiều dài thuộc phân khúc tầm chung nên bạn không nhất thiết phải nén hút chân không khi mang đi. Nó có thể nhét vừa các hộp quà hay đơn giản là ôm gọn trong vòng tay bạn.

d.Thích hợp đặt trong giường ngủ

Gấu Teddy 1m — 1m2 không chiếm quá nhiều diện tích không gian giường ngủ nên bạn có thể dễ dàng dành tặng nó một vị trí trên chiếc giường thân yêu của bạn mà không lo có đủ chỗ để ngủ. Ngoài ra, việc trang trí một chú gấu Teddy trên giường ngủ sẽ tôn lên vẻ đẹp ấm cúng của chiếc giường, đồng thời tạo điểm nhấn cho cả không gian phòng ngủ.

e.Dễ giặt

Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể tiến hành tự giặt gấu Teddy 1m — 1m2 tại nhà mà không nhất thiết phải đem ra các tiệm giặt chuyên dụng dành cho gấu bông (dịch vụ mà không phải nơi nào cũng có). Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.

  Gấu bông online tphcm

  Written by

  Mua Gấu Bông Online tại Shop bán Gấu Uy Tín ở Hồ Chí Minh. Store1: 77 Bàu Cát 1 — P14 — Q.Tân Bình — Tp HCM . Phone:09.6618.6616. Web: http://gaubongonline.com

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade