Những Phản Hồi Của Khách Hàng Về Khách Sạn Tại Sapa

Khách sạn nói chung và khách sạn tại Sapa nói riêng, những khách sạn nào có chất lượng tốt thì sẽ được khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin cho những chuyến du lịch tiếp theo.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về các khách sạn 3 sao tại Sapa.

1. Khách sạn Sapa Lodge

Khách sạn sapa lodge

Theo đoàn du lịch anh Hào : Chất lượng, tiện nghi, dịch vụ nổi bật như Wifi miễn phí, máy điều hòa nhiệt độ

Khách sạn có sân thượng, có ban công, một dịch vụ mà tôi thích dịch vụ đưa đón sân bay.

Phòng của chúng tôi luôn sạch sẽ do được nhân viên dọn phòng hàng ngày

Theo tôi đánh giá khách sạn 3 sao này tốt.

2. Khách sạn Mường Hoa

Khách sạn Mường Hoa

Theo chị Hảo : Khách sạn có wifi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, có chỗ để xe, và một điều đặc biệt mà chúng tôi là có mini bar,chúng tôi có thể mái thể hiện cuộc chơi.

Khách sạn có tầm nhìn đẹp trước nhìn ra thung lũng Mường hoa, nhìn ra Nhà Thờ đá, chợ Sapa… Chúng tôi thấy những nhu cầu của chúng tôi đều đều thỏa mãn ở khách sạn Mường Hoa.

3. Khách sạn Local House

Khách sạn Local house

Theo anh Hạnh : Là một khách sạn tốt tại Sapa. Các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV màn hình phẳng, wifi miễn phí,trang trí thêm bộ bàn ghế tre, một lọ hoa… Một số phòng cho tầm nhìn ra quang cảnh núi non, hồ sapa hoặc khu vườn Sapa. Các phòng có kèm phòng tắm riêng. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp trong phòng.

Khách sạn nằm ở gần vị trí trung tâm thị trấn Sapa nên tôi có thể dễ dàng đi đến tham quan những địa điểm nổi tiếng sapa.

Là một khách sạn tại Sapa, tôi tin khách sạn Local house sẽ là một lưu trú lý tưởng của nhiều du khách.

4. Khách sạn Sapa Glory

Khách sạn sapa Glory

Theo chị Hà : Chỗ nghỉ này có toàn bộ trang thiết bị của một khách sạn 3 Sao tại Sapa. Khách sạn Sapa Glory nằm ở thị trấn Sa Pa, nhìn toàn cảnh Núi Fansipan và có Wi-Fi miễn phí, nhà hàng, sân hiên cũng như các chỗ ở gần gũi với vật nuôi. Tôi thì rất thích chó và mèo, nên tôi ưng ý cái này của khách sạn.

Các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV truyền hình cáp, ấm đun nước tiện cho tôi thưởng thức trà, cà phê… Các phòng còn đi kèm phòng tắm riêng với vòi sen di động. Dép đi trong phòng, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí như khách sạn khách và ngoài ra máy sấy tóc cũng được cung cấp.

5. Khách sạn Adam Sapa

Khách sạn Adam Sapa

Theo anh Tùng :Là một khách sạn tại sapa,chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất tại Sa Pa! Tôi thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực. Trang thiết bị hiện đại đều được kiểm tra thay mới khi có dấu hiệu hỏng, cũ.

Tầm nhìn ra nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như chợ Sapa, Nhà Thờ Đá, Núi Hàm Rồng….

>>> Xem thêm : Tìm Khách Sạn Rẻ Ở Sapa