Dịch vụ tăng like bài viết tự động — like thật 100%

Tính năng like đã quá quen thuộc với người dùng facebook trong mỗi bài viết, video, hình ảnh. Nó không đơn giản là sự yêu thích bình thường mà like còn mang đến sự tin cậy, uy tín cho page hay trang cá nhân trên cộng đồng mạng. Và đây cũng là lý do cho dịch vụ tăng like bài viết tự động ra đời. Dịch vụ này đang thu hút rất nhiều người dùng và nó có những lợi ích như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ cho mọi người câu trả lời.

1. Các vấn đề liên quan tới tăng like bài viết tự động

Tăng like bài viết tự động được hiểu là khi đăng bài viết lên fanpage hoặc facebook cá nhân thì số like sẽ tự động lên mà không cần kêu gọi mọi người like. Thời gian tăng like hoạt động từ 20 đến 40 phút thì gói like sẽ hoạt động xong. Tùy theo số tiền mà quý vị bỏ ra nên sẽ có nhiều gói like khác nhau.

Các bài được post lên có thể là status, hình ảnh, video….và để ở chế độ CÔNG KHAI thì lượng tiếp cận mới cao được và điều đó sẽ ngược lại nếu bạn chỉ để ở chế độ BẠN BÈ. Bất kỳ cá nhân hay đơn vị, tổ chức nào cũng có thể sử dụng gói tăng like tự động này cho nhu cầu của mình nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

Tăng like bài viết tự động còn có tên gọi khác là auto like, vip like nên khi người dùng có bắt gặp thì chức năng của nó cũng giống nhau. Dịch vụ này mang lại khá nhiều lợi ích như: giúp người kinh doanh bán nhiều sản phẩm, dịch vụ và cũng có thể tìm kiếm được tập khách hàng tiềm năng trên facebook. Còn với cá nhân thì họ quảng bá được tên tuổi, hình ảnh của mình, đặc biệt là một số nhân vật nổi tiếng như: ca sỹ, diễn viên, người mẫu….

2. Dịch vụ tăng like bài viết tự động tại NTCO — like thật 100%

Có mặt trên thị trường được gần 3 năm và NTCO đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ mang đến chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng mà NTCO còn tư vấn, giải đáp những câu hỏi của khách hàng 24/7 nhiệt tình và chi tiết nhất.

Chúng tôi đã có hơn 4000 khách hàng trên cả nước và họ tỏ ra hài lòng với những gì mà NTCO làm được. NTCO cung cấp nhiều dịch vụ và trong đó có tăng like bài viết tự động với cam kết như sau: like thật Việt 95%, người dùng Việt Nam, like không tụt, không giảm và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Đồng thời bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên. Còn về mặt giá cả như sau:

+ Gói vip150, số bài 14, giá 200k/tháng

+ Gói vip 300, số bài 14, giá 350k/tháng

+ Gói vip 500, số bài 14, giá 500k/tháng

+ Gói vip 700, số bài 14, giá 650k/tháng

+ Gói vip 1000, số bài 14, giá 800k/tháng

+ Gói vip 2000, số bài 14, giá 1400k/tháng

Từ lợi ích mà tăng like mang lại cũng như giá cả như trên thì mọi người còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các khách hàng trên toàn quốc bằng chất lượng đảm bảo nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng là thương hiệu mà NTCO xây dựng. Để biết thêm thông tin chi tiết mọi người vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ thêm.

Hotline: 09.0640.0640

Facebook: fb.com/tanglikes.net

Like what you read? Give Hà Thị Giang a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.