Một sinh viên ở Huế lao thẳng vào đầu tàu hoả tự tử

Lúc 7 giờ 15 phút sáng nay (12/1), tàu hàng SY1 đang chạy theo hướng từ Đông Hà vào TP Huế thì bất ngờ có một thanh niên từ bên kia đường lao thẳng vào đầu tàu. Vụ tự tử đã làm nạn nhân đứt đôi người và chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là Phan Đình Phúc sinh năm 1989 quê ở xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Ngay sau khi tai nạn xảy ra công an thành phố Huế đã có mặt tại hiện trường và xác định đây là vụ tự tử.
 
Qua khám nghiệm trên người nạn nhân có một cái ví bên trong có một giấy chứng minh nhân dân mang tên mình và hình một cô gái.

Tin an ninh - Theo những người dân nơi đây cho biết, nạn nhân Phúc ngồi uống cà phê sát đường tàu từ sáng sớm. Đã nhiều lần chạy ra đường tàu khi tàu đến nhưng được người dân can ngăn. Nhân lúc mọi người không chú ý, anh đã bất ngờ lao vào đầu tàu.
 
Hiện công an đang liên lạc với người nhà nạn nhân và tiến hành điều tra làm rõ vụ tự tử bí ẩn này. Được biết đây là một sinh viên nhưng cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được sinh viên trường nào.

Like what you read? Give Giang Coi a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.