Cách chống xuất tinh sớm là cách làm cho nam giới khi quan hệ

Cách chống xuất tinh sớm là cách làm cho nam giới khi quan hệ tình dục sẽ lâu xuất tinh hơn. Thông thường nam giới đều bị xuất tinh sớm khi quan hệ và không thể kiềm chế được cảm giác xuất tinh. Điều này có thể làm bạn trở nên mặc cảm và thiếu đi sự tự tin của mình cùng với bạn tình.

Trước hết nam giới cần phải hiểu tại sao lại bị xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm là do đầu dương vật tập trung nhiều dây thần kinh tạo cảm giác sung sướng. Nên khi bị kích thích mạnh thì các dây thần kinh này sẽ truyền tín hiệu lên não bộ và thực hiện lệnh xuất tinh. Vì vậy cách chống xuất tinh sớm là giảm sự kích thích lên đầu dương vật bằng các phương pháp dưới đây.

- Mẹo dừng lại và tiếp tục

Khi bạn quan hệ tình dục đến giai đoạn cao trào và có cảm giác muốn xuất tinh thì bạn nên dùng lại kịp thời. Để giảm kích thích lên đầu dương vật thì bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây. Hoặc không cần rút dương vật ra mà để nguyên ở trong đó nhưng tuyệt đối không được di chuyển dương vật. Tốt nhất là nên rút ra khỏi âm đạo để cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống nhanh hơn. Sau khi bạn cảm thấy hết giảm giác muốn xuất tinh thì tiếp tục quan hệ và lặp đi lặp lại nhiều lần.

- Hít thở sâu và thư giãn

Quan hệ tình dục sẽ làm cho nhịp tim đập và hơi thở của nữ cũng như nam nhanh hơn bình thường. Đồng thời có cảm giác lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn không làm chủ được hơi thở và phân tán suy nghĩ khi quan hệ thì sẽ nhanh chóng bị xuất tinh sớm. Cho nên khi giao hợp bạn phải hít thở sâu và phân tán suy nghĩ, không lo lắng và căng thẳng sẽ cải thiện thời gian xuất tinh của bạn được lâu hơn. Ví dụ như bạn vừa quan hệ vừa xem phim hoạt hình chẳng hạn,…

- Ấn điểm cuối của dương vật

Cách chống xuất tinh sớm này chỉ cần bạn nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), có tác dụng ngăn chặn sự kích thích xuất tinh. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là mong muốn. Đây cũng là thủ thuật giúp bạn biết xuất tinh sớm nên ăn gì

- Mang nhiều bao cao su khi quan hệ

Mang nhiều bao cao su là một trong những cách chống xuất tinh sớm đơn giản nhất. Bên cạnh đó là biện pháp các bệnh qua đường tình dục cũng như tránh thai. Bao cao su có thể giúp giảm cảm giác lên dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Like what you read? Give Nguyên Phượng a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.